Download- Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Teamviewer trên điện thoại

Discussion in 'Gane -Ứng Dụng Androind' started by VietNamUser, Sep 23, 2017.

 1. VietNamUser

  VietNamUser Member

  Download- Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Teamviewer trên điện thoại

  Teamview là phần mềm rất nổi tiếng dành cho pc máy tính ,có tác dụng kết nối và điều khiển máy tính từ xa ,Hiện nay với sự phát triển của smartphone ,những chiếc điện thoại có cấu hình không hề thua kém máy tính vì thế temview đã có thể sử dụng trên điện thoại
  Đầu tiên là download phần mềm này về bằng link dưới đây
  [​IMG]

  http://tenlua.vn/teamviewer-9032494-...37e22de4086805
  http://www.fshare.vn/file/TCNRNVNNXT/
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  Sau khi đã download và cài đặt xong teamviewer trên chiệc điện thoại của mình. Bạn tiến hành chạy chương trình này khi muốn kết nối với máy tính.

  Khi mở lên giao diện của phần mề sẽ như thế này. Bạn gửi ID hiện trên màn hình cho người muốn kết nối vào điện thoại của bạn.
  [​IMG]


  Tiếp theo mở phần mềm teamviewer trên máy tính lên. Sau đó nhập ID của teamviewer trên điện thoại vào box ID đôi tác ( hoặc partner ID ).

  [​IMG]


  Lúc này, bên màn hình smartphone sẽ hiển thị một hộp thoại thông báo có kết nối từ xa vào thiết bị. Tại đây bạn nhấn nút “Cho phép” để đồng ý tạo kết nối giữa smartphone và máy tính thông qua TeamViewer.

  [​IMG]


  Sau khi bạn cho phép kết nối thì trên màn hình giao diên của teamviewer trên máy tính sẽ hiện thị đầy đủ thông tin về chiếc điện thoại của bạn.

  [​IMG]


  Tab “Ảnh chụp màn hình” sẽ cho phép chuyển hình ảnh chụp màn hình trên smartphone tới cho máy tính. Theo đó, khi người dùng smartphone thực hiện việc chụp màn hình trên thiết bị (bằng cách nhấn tổ hợp “phím nguồn + phím giảm âm lượng” đối với thiết bị dùng Android 4.0 trở lên hoặc tổ hợp nút “Home và nút nguồn” trên iPhone), nội dung của ảnh chụp màn hình sẽ được hiển thị trên giao diện của phần mềm TeamViewer trên máy tính.

  [​IMG]


  Tab “Ứng dụng” là một trong những tab và chức năng hữu ích mà TeamViewer cung cấp. Theo đó, chức năng này cho phép người dùng có thể quản lý các ứng dụng đang cài đặt trên smartphone và gỡ bỏ chúng ngay từ máy tính.

  Tại đây sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đang có trên smartphone, dung lượng và ngày cài đặt chúng. Để gỡ bỏ một ứng dụng ra khỏi thiết bị, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Gỡ bỏ”.

  Lập tức, giao diện gỡ bỏ ứng dụng tương ứng sẽ được hiển thị trên smartphone, việc còn lại của bạn đó là nhấn nút “OK” trên giao diện này để xác nhận gỡ cài đặt của ứng dụng ra khỏi thiết bị.
  [​IMG]


  Còn với tab “Quy trình” sẽ hiển thị danh sách các tiến trình đang chạy trên thiết bị Android, bao gồm thông tin về thời gian tiết trình đã chạy, dung lượng bộ nhớ RAM mà nó đang chiếm dụng.

  Để buộc ngừng một tiến trình đang chạy trên hệ thống (những tiến trình không quan trọng, chiếm nhiều bộ nhớ…) để giúp giải phóng bộ nhớ trên thiết bị, bạn nhấn vào nút “Dừng” trên tiến trình tương ứng. Lập tức tiến trình đó sẽ bị dừng và bị xóa khỏi danh sách các tiến trình đang chạy.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, không phải tiến trình nào cũng có thể dừng được (nếu là những tiến trình quan trọng của hệ thống). Nếu buộc dừng các tiến trình quan trọng này thì sẽ không có điều gì xảy ra và tiến trình vẫn tiếp tục chạy như bình thường.

  Mục “Thiết lập” cho phép bạn quản lý mạng Wifi mà thiết bị có thể kết nối. Chức năng này không thực sự quan trọng.

  Mục “Nhật ký hệ thống” cho phép theo dõi quá trình hoạt động của thiết bị đã kết nối với máy tính. Tuy nhiên những thông tin hiển thị ở đây rất phức tạp và khó hiểu nếu không có những kiến thức chuyên sâu về công nghệ, do vậy bạn không thực sự phải quan tâm đến mục này.


  Chat hoặc trao đổi tập tin giữa máy tính và điện thoại


  Sau khi kết nối smartphone với máy tính bằng TeamViewer, giao diện của ứng dụng TeamViewer QuickSupport trên smartphone sẽ chỉ bao gồm một giao diện đơn giản, cho phép người dùng gửi tin nhắn chat đến cho máy tính.

  Trong khi đó, phần mềm TeamViewer trên máy tính cũng có thể gửi tin nhắn chat đến cho smartphone thông qua giao diện ở bên trái.

  [​IMG]


  Ngoài ra còn có chức năng chuyển tập tin giữa điện thoại và máy tính. Nhấn vào nút chuyển tập tin để chuyển dữ liệu từ smartphone của bạn hoặc nhấn vào gửi để gửi dữ liệu từ máy tính.
  [​IMG]
   

Share This Page