Hình nền pp đẹp mà tinh tế-Hình nền pp đơn giản 2018

Discussion in 'Hình nền Powerpoint' started by VietNamUser, Sep 20, 2017.

 1. VietNamUser

  VietNamUser Member

  Bộ ảnh chọn lộc hình nên tinh tế dễ thương và đơn giản dành làm hình nền powerpoint, Cập nhật kèm link download

  Với một hình nền đẹp, 1 background dễ nhìn, chúng ta còn có thể lấy cảm tình người xem, không đơn giản chỉ là thay đổi để thích hợp với từng chủ đề, việc chọn background luôn quan trọng không kém. Nhiều trường hợp người dùng không hề biết rằng PowerPoint có thể thêm vào các hình nền khác ngoài hình gốc, vì thế thông tin trong bài này sẽ rất bổ ích

  MỤC LỤC BÀI VIẾT

  DEMO 1 SỐ TẤM
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Download Hình nền powerpoint đẹp mà tinh tế Link Driver Link mega

  2. Màu Sắc

  Màu Xám

  Màu xám là màu trung tính nhất, nó đại diện cho sự an toàn, trưởng thành, đáng tin cậy và có trách nhiệm. Chính vì thế nếu bạn thuyết trình các chủ đề nghiêm túc như kinh doanh, công nghệ thông tin hoặc triết học, xám là tông màu rất phù hợp. Ngoài ra nếu chủ đề liên quan đến nỗi buồn, sự cô đơn thì màu xám chính là phát huy tốt nhất công dụng vốn có.

  3 tấm demo

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải trọn bộ 20 tấm Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Màu Cam

  demo 3 tấm

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về trọn bộ abum ảnh Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Màu Hông

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về trọn bộ 25 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Xanh Dương

  Trong các màu sắc ,thì màu xanh nhạt kết hợp màu trắng là được rất nhiều người yêu thích ,và rất đẹp .Khá nhiều web nổi tiếng là sự kết hợp của 2 màu sắc này
  Ở đây mình sẽ demo 3 tấm màu xanh nhạt dịu dàng và đơn giản
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 21 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Màu Trắng

  Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết ,thơ ngay và trong sáng,thế nên các em học sinh trong trường thường mặc áo trắng .Màu trắng tạo lên sự nổi bật và đẹp mắt ,thế lên với những hình nền màu trắng này ,slide của bạn sẽ thêm những nét nổi bật
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 21 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Màu Trắng 2

  demo 3 pic

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download full Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Xanh lá Nhạt

  Màu xanh luôn có đại diện ưu tú trong việc sáng tạo nên những sắc màu cực đẹp. Không có gì bàn cãi với màu xanh lá. Xanh lá có thể là một màu cũng không mấy nhận được sự yêu thích. Đa phần màu xanh thường rất khó cho bạn mỗi khi cần kết hợp với những màu sắc khác. Màu xanh lá thường lấn át những màu sắc khác. Không phải theo cách bình thường mà là theo cách rất đặc biệt. Tuy nhiên, xanh lá là màu sắc có thể đem đến cho người khác sự an tâm tuyệt đối. Tạo thêm động lực cho bản thân người nhìn và tăng sự tập trung của người xem. Dù là một màu sắc khá nổi nhưng không vì thế mà chúng bị xem là màu gây ra việc phản tác dụng đối với người xem. Đối với những người không thích màu xanh lá mạ, xanh đậm thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một background Powerpoint light green cho bài trình chiếu sắp tới của mình. Sẽ rất tuyệt đấy

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 21 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Xanh Trắng
  Khi những màu sắc đặc biệt kết hợp cùng nhau sẽ cho ra những điều đặc biệt. Hiệu ứng từ những màu sắc này có thể là rất tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ không tưởng tượng được những hiệu ứng tích cực mà chúng sẽ tạo ra cho bạn. Bạn sẽ giật mình vì trông chúng đẹp và ấn tượng. Quan trọng hơn là chúng đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt của bạn về màu sắc. Như vậy bạn sẽ không cần phải tìm kiếm vất vả những sự kết hợp màu sắc nữa. Chỉ đơn giản là bạn chỉ cần nói ra màu sắc bạn muốn. Tất cả hãy để cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp lo. Chắc chắn họ sẽ không làm bạn thất vọng. Nhất là những bạn đang cần dùng nhiều hình ảnh về các màu sắc khác nhau làm background cho Powerpoint. Hãy thử sự kết hợp đặc biệt của background Powerpoint blue white xem nào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download 22 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Xanh nước biển

  Không có gì lạ khi màu xanh vẫn luôn được đánh giá là màu sắc đặc trưng cho sự lạc quan. Ngoài màu xanh dương sáng màu thì bạn có thể lựa chọn một màu xanh khác. Màu xanh tuyệt đẹp sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn đặc biệt hơn về màu xanh. Nếu bình thường bạn pha màu thì thêm nước hoặc cho ít nước sẽ tạo ra những màu xanh có sắc thái khác nhau. Có thể bạn sẽ chỉ pha được màu này một lần trong đời. Chỉ cần khác biệt nửa giọt nước thì màu xanh cũng đã khác nhau rồi. Mức độ khác nhaus ẽ tạo ra những cảm giác khác nhau. Background Powerpoint blue sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm bước đi của sắc xanh. Sắc xanh đặc biệt hữu dụng khi bạn đang cần đến những background giúp làm dịu đi sự mệt mỏi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về trọn bộ Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Xanh da trời

  [​IMG]

  Link Mediaifre Link Mega Link Fshare  3.Vật Nuôi

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 30 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  4. Xếp hình

  Xếp hình vẫn luôn là trò chơi thú vị không chỉ đối với trẻ em mà còn đối với người lớn nữa. Tùy theo mức độ khó mà số miếng tăng dần lên, đến nay kỉ lục là 40.320 miếng rồi đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 25 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  5.Dịu Ngọt

  Bảng màu pastel lúc nào cũng mang đến cảm giác dễ thương, trong trẻo, tươi sáng và dịu ngọt. Đây được xem là bảng màu tối ưu cho các bạn nữ, bởi so với tông màu gốc đã nhạt hơn một chút nên nhìn rất dễ chịu. Đặc biệt khi đặt nhiều tông màu pastel kế bên nhau sẽ mang lại hiệu ứng "đã mắt" lắm đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 30 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  6.Retro -hoài cổ

  Retro là phong trào hoài cổ, nhớ lại những gì một thời đã xa trong quá khứ. Thay vì chỉ thấy trước mắt cuộc sống hiện đại và tương lai, có nhiều lúc ta sẽ nghĩ về ngày xửa ngay xưa, khi mà TV to thật là to, đài cát-sét rè rè với cuộn băng chẳng được mấy bà, lỡ bị bung đĩa phim phải dùng đồ quay tua lại... Retro là vậy đó, một chút cũ kĩ của các thập niên trước được mang lại để gây nhớ nhung thật nhiều.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải trọn bộ 20 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  7.Hình học không gian

  Chỉ bằng các hình đơn giản góc cạnh mà ai cũng đã biết mặt điểm tên như hình tam giác, lục giác, tứ giác và thậm chí là đa giác, cộng với khiếu thẩm mĩ và thật nhiều lớp màu khéo léo, ta có ngay những hình nền đẹp lung linh như tuyển tập dưới đây. Không còn những đường thẳng chán òm nữa, hãy nói xin chào với "nghệ thuật" đi nào!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link Tải 20 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  8. Trái Tim đẹp

  Một trái tim dễ thương không bao giờ là đủ, nên chúng mình đã mang đến cho các bạn cả một đại dương ngàn tim đáng yêu, cái đỏ cái hồng đây. Bộ hình này sẽ rất phù hợp với các chủ đề liên quan đến tình yêu, từ tình yêu đôi lứa trong trẻo, tình yêu cha mẹ, ông bà,... đến cả tình thương mến thương giữa tụi bạn thân nữa. Đảm bảo không chỉ người xem mới "vỡ tim" vì tuyển tập hình nền này mà ngay cả bạn cũng sẽ "liêu xiêu" luôn đó!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  9. Gấu Rilakkuma

  Rilakkuma là nhân vật hoạt hình được sáng tạo ra bởi San-X, với cái tên có ý nghĩa là "chú gấu luôn trong trạng thái thư giãn thoải mái". Kể từ khi xuất hiện đến nay, chú đã xuất hiện trên rất nhiều vật dụng như đồ văn phòng phẩm, ba lô, chén đĩa,... hoặc ở dạng thú nhồi bông. Đây là hình tượng dễ thương không chỉ phù hợp đối với trẻ em mà chắc hẳn cũng dễ gây "trụy tim" với các bạn nữ nữa đó!

  demo vài ảnh

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  10.Trái cây

  Trái cây không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn tốt cho cả tâm hồn của bạn lẫn con đường học vấn nữa đấy. Nghe lạ nhỉ, nhưng đúng là vậy đó! Với nhiều màu sắc phong phú và trông tươi mới, một khi xếp khéo các loại trái cây cùng nhau sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp miễn chê luôn - thậm chí khi đứng một mình chúng đã đẹp rồi đấy chứ. Và những bức ảnh này khi vào bài thuyết trình của bạn đương nhiên góp phần không nhỏ trong việc thu hút sự chú ý của người xem rồi! Hơn nữa có ai mà không đánh giá cao sự đầu tư đầy tâm huyết đâu nè.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  11. Sữ tươi

  Ôi chủ đề liên quan đến bộ sưu tập 20 hình nền này thì phải nói là bao la luôn. Từ "Lợi ích của sữa", "Quy trình sản xuất sữa", "Cách sử dụng sữa hiệu quả",... cho đến cả các bài thuyết trình về các công ty sữa nổi tiếng như Vinamilk, TH True Milk chẳng hạn. Mình cá là các bạn sinh viên khối ngành kinh tế ai cũng nghe thuyết trình về Vinamilk ít nhất một lần rồi ấy chứ.

  vài hình demo

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 20 hình nền sữa Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  12. Chú Bò đáng yêu

  Sắp tới bạn có phải thuyết trình liên quan đến các chú bò không nhỉ? Nếu có, chắc chắn bạn đang rất cần 20 hình nền Powerpoint tuyệt đẹp sau đây đấy. Với các hình nền này, bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên cực kì sinh động, thu hút và nhận được sự đánh giá cao từ người xem đó. Đừng nên bỏ qua bước nhỏ mà có “đầy võ” này bạn ơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download 20 hình nền bò Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  13.Rô bốt

  20 hình nền có chủ đề người máy này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đang học ngành công nghệ, cơ khí hoặc điện tử nói riêng, đồng thời cho các bạn ở ngành khác nhưng sắp phải làm bài thuyết trình có nội dung liên quan. Các bạn đi làm rồi cũng đừng bỏ qua nhé, biết đâu lại cần đó!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download 20 hình nền robot Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  14.Cầu Vồng Lấp Lánh

  Cầu vồng luôn đem lại cảm giác kì diệu cho chúng ta,thường xuyên xuất hiện sau cơn mơ ,cầu vồng thường dc mọi người thich thú đón xem,ở bài viết này mình tổng hợp 20 hình nền cầu vòng để các bạn dùng làm cho hình nền power point .Ở đây chủ yếu là hình nền 7 sắc cầu vồng qua tranh vẽ ,mình không tổng hợp ảnh cầu vồng thực tế
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  15.MicKey

  Đây là bộ sưu tập 20 hình nền về chú chuột mickey ,của hãng phim hoạt hình nổi tiếng ,chắc hẳn thời trẻ bạn đã từng xem qua
  Bộ ảnh rất đẹp và dễ thương ,phù hợp làm slide cho các bạn trẻ nhỏ ,giúp slide bài thuyết trình thêm sống động
  Demo vài tấm

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link Tải 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  16. Tình yêu

  Tình yêu là chủ đề bất tận cảu thơ ca ,nhạc kịch và cả những hinh ảnh hình nền....
  20 hình nền chủ đề tình yêu love dành cho các bạn làm hình nền powẻ point ,các hình ảnh
  Trong các hình này ,cingx có một số hình theo phogn cách kute baby ,hoặc một số hình ảnh các cặp nam nữ vv..
  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải nhanh 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  17.Chủ đề tốt nghiệp

  Tốt nghiệp là cột mốc quan trọng trong đời ,để lại nhiều kỉ niệm khó phải mờ ,Tốt nghiệp cũng là lúc phải chia tay bạn bè ,thầy cô vv..
  Nếu bạn cần những hình nền đẹp làm slide cho ngày lễ tốt nghiệp ..vv thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 20 hình nền đẹp
  Nhanh tay tải về và sử nhé
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Download 25 hinh Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  18. Hoa anh đào

  "Mùa xuân sang có hoa anh đào" - hoa anh đào đã luôn là biểu tượng của sắc xuân biết bao lâu nay của nhiều quốc gia, nhưng đặc biệt nhất phải nhắc đến Nhật Bản và Hàn Quốc. Không biết khí hậu ở hai nước này có gì khác lạ, mà các đóa hoa ở đây đẹp đến lạ lùng và làm xao xuyến biết bao nhiêu trái tim. Dạo bộ dưới những tán hoa anh đào mỗi mùa xuân về đã luôn là hoạt động ưa thích của bao người, và chắc hẳn bạn cũng sẽ thế nếu chiêm ngưỡng qua 20 hình nền này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  19. Bé mầm non dễ thương

  Đây là bộ an cá em nhỏ theo phong cách teen dễ thương và nghỗ nghĩnh ,các hình nền vẽ theo panting art ,tổng cộng 28 tấm mời các bạn chiêm ngưỡng
  demo trước vài tấm
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 28 tấm Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  20. Ngọt ngào dễ thương

  Hình nền powerpoint đẹp hôm nay xin giới thiệu tới các bạn đọc một bộ tổng hợp 35 hình nền vô cùng độc đáo, ngọt ngào dễ thương, là tổng hợp các hình nền chủ yếu với sắc hồng cho các bạn tham khảo sử dụng. Có những hình nền rất trừu tượng, đa chi tiết, nhưng cũng có những hình nền đơn giản mà lại sâu sắc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 35 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  21.Hình nền đứa trẻ dễ thương

  Hình nền baby được mọi người rất ưa thích vì rất kute lovely,những đứa trẻ thường nhận dc cảm tình của mọi người xuung quanh.
  Nếu bạn đang cần làm các slide power liên quan đến trẻ em ,cần các hình nền baby đẹp dê thương ,thì bài viết này cung cấp hơn 20 hình nền cho các bạn
  3 ảnh xem trước

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  Download trọn bộ 20 ảnh Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  22.Tom and jerry

  bộ hoạt hình mà chắc bất kì ai cũng đã xem qua ,với 2 nhân chính là mèo Tom và chuột jerry vui nhộn ,Nếu bạn có chủ đề thuyết trình về lĩnh vực hoạt hình thì 20 hình nền dưới đây là gợi ý tốt dành cho các bạn
  Download để tải trọn bộ ảnh ,dưới đây mình chỉ demo vài tấm mà thôi
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download 20 ảnh Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  23.Hình nền quyển vở đẹp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 10 tấm hình Link Mediaifre

  24. Đẹp đơn giản

  Đây là những mẫu hình nền sáng sủa ,đẹp những họa tiết đơn giản ,các bạn có thể chèn dc nhiều chữ vào trong slide
  Các màu sắc em dịu rất đơn giản nhưng đẹp mắt
  Có đủ màu sắc xanh đỏ vàng cam tím ,trắng ,trắng -xanh ...
  đây là vài tấm tiêu biểu
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download full 30 ảnh Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  25. Lịch sử

  Chủ đề lịch sử luôn được người xem đánh giá cao nhất về mặt thẩm mĩ, trình bày cũng như cách chúng ta sử dụng bố cục. Để có được hiệu quả cao nhất, hãy bỏ qua các bức ảnh màu quá sáng, nên tập trung vào thể loại ảnh về một vấn đề, một dụng cụ cũng như một vật nào đó mang tính lịch sử, chẳng hạn: Bàn trà, con đò, con cò, con hạc, cánh đồng lúa, người nông dân...

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải trọn bộ 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  26.Hoa Đẹp

  TuLip

  Là một loài hoa rất nổi tiếng của Hà Lan ,được coi là biểu tượng của đất ước này.Hoa Tulip rất đẹp và có nhiều màu sắc khác nhau ,với mỗi màu sắc có những biểu tượng khác nhau.
  Dưới đây là hình nền hoa tulip đẹp nhieuf màu sắc để bạn dùng làm hình nền power point
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Hoa oải hương ( Lavender)

  Một loài hoa đẹp, thơm, cao quý khi được sử dụng để làm ảnh nền luôn mang lại một nét đẹp tiềm ẩn cho bài thuyết trình của chúng ta. Hoa Lavender còn được ví như một loài hoa sang trọng, màu xanh của nó luôn có thể làm mát mắt và người xem luôn cực kì thích thú.

  Chẳng hạn đối với một bài thuyết trình khô khan, bạn sẽ có thể tận dụng sự tươi mát, xanh, nịnh mắt cũng như vẻ đẹp của các bức ảnh hoa oải hương để xóa bỏ sự nhàm chán đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 30 ảnh Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  27 Học Tập

  Thỉnh thoảng bạn có những bài thuyết giảng về vấn đề học tập và giáo dục thì những hình nền về sách vở dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.
  Các hình nền dưới đây có nhiều mẫu tập khác nhau sẽ rất thuận tiện cho các bạn sử dụng
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Download 30 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  28.Đẹp thiên đường

  iêu chuẩn về độ đẹp trong thiết kế sẽ luôn khiến bạn gặp phải đôi chút khó khăn. Bạn sẽ khó mà phân định được độ đẹp trong thiết kế sẽ như thế nào. Chuyện này cũng hiếm có người biết được. Bạn càng khó tính thì bạn càng đòi hỏi độ thiết kế khó. Chính vì đòi hỏi cao nên bạn chọn hình ảnh cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều. Sẽ khó mà chọn được những hình ảnh đẹp khi bạn không biết nên tìm như thế nào. Điều này cũng khó cho bạn rất nhiều vì không phải thiết kế nào cũng vừa mắt bạn. Thêm một điều bạn cũng sẽ càng khắt khe hơn khi thiết kế hình ảnh đó bạn sẽ dùng như một slide làm thuyết trình. Một background Powerpoint đẹp sẽ là cần thiết dành cho bạn mỗi khi bạn cần thuyết trình. Vì thế bạn sẽ cần những hình ảnh chuẩn trong bộ sưu tập này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 22 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare,

  29.HÌnh nền cá tính

  Những hình nền power point tuy rất đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt và cá tính
  Vè đẹp giản dịv à thuần khiết ,trong bộ ảnh có nhiều hình nền màu xanh lá cây ,xanh trắng sẽ thêm nổi bật cho slide power point ,với những bạn thích phong cách đơn giản và giản dị thì đây là hình nền cần cho bạn
  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 20 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  30.Thiết kế chuyên nghiệp

  Với những hội thảo lớn ,đòi hỏi ở các slide thuyết trình rất cao và chuyên nghiệp ,thế những với nhiều bạn khong chuyên , hoặc cũng không có thòi gian thì việc tạo 1 slide chuyên nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn vì vậy
  bài viết này có khoảng hơn 20 hình nền được thiết kế khá chuyên nghiệp để các bạn sử dụng
  [​IMG]

  [​IMG]\

  [​IMG]

  Tải về trọn bộ Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  31.Hòai cổ

  Phong cách hoài cổ thường chỉ xuất hiện trong những thập kỉ trước. Ngày nay phong cách này lại được tái sinh theo một kiểu rất mới. Bạn hoàn toàn tự tin với những gì xưa cũ nhất. Không màu mè. Phong cách hoài cổ sẽ giúp bạn có nhiều thời gian và không gian để tận hưởng những điều hết sức xưa cũ. Bạn không cần những slide thuyết trình quá đặc biệt. Bạn chỉ cần một phong cách rất vintage

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  32.Pro siêu chât

  Bạn sẽ có cảm giác đầy kiêu hãnh khi sử dụng một hình ảnh cực kì chuyên nghiệp. Một cảm giác rất thoả mãn. Để có được những tấm ảnh chuyên nghiệp như vậy thì những nhà thiết kế đã làm việc rất vất vả. Đó cũng là lí do vì sao họ luôn vắt óc ra suy nghĩ xem hôm nay sẽ thiết kế cái gì. Thiết kế như thế nào để tăng tính trải nghiệm thực tế dành cho người dùng. Tiêu chí đẹp và độc sẽ được đưa lên hàng đầu. Cũng vì thế mà bạn sẽ sở hữu được những bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn sẽ không cần phải vò đầu nhìn vào background Powerpoint của mình than vãn nữa. Giờ đây bạn sẽ sở hữu những thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc dùng làm background Powerpoint professional

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 21 hình Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  33.Rạp phim

  Đây là bộ ảnh dành cho các slide về phim ảnh ,bao gồm các hình nền về hôi trường ,sân khấu ,phim ảnh vv...
  Nếu bạn đang cân làm slide thuyết trình liên quan đến phim ảnh ti nhanh chóng download bộ ảnh nền về
  demo

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về full 21 Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  34.Đẹp tuyển chọn

  demo
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về 20 hình nền power point Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Phần 2
  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  Download full Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  35. Hóa học

  Hoá Học luôn là một nỗi ám ảnh nho nhỏ với những bạn chưa bao giờ yêu thích môn học này. Tương tự như Vật Lý, Hoá Học luôn khiến nhiều bạn cảm thấy e dè. Không phải ai cũng yêu thích một môn học bị cho là khó nhằn này. Sẽ rất khó khăn nếu bạn không yêu thích. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể ghét những điều liên quan đến Hoá Học được. Nếu không có Hoá Học thì chắc gì bạn đã biết tại sao người ta có thể mạ vàng, mạ bạc được. Công dụng và lợi ích của môn này khá rõ ràng. Chúng còn có ảnh hưởng đến nhiều thứ trong cuộc sống. Chưa kể khi nhìn phòng thí nghiệm môn này bạn sẽ rất thích. Đơn giản là vì bạn không thể ghét nổi. Các công cụ đắt tiền, đẹp và chất lượng. Nếu bạn đang cần thuyết trình thì chemistry background Powerpoint là dành cho bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 20 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  36.Dễ thương

  Đây là bộ hình nền dễ thương kute lovely bao gồm nhiều hình ảnh đẹp vui nhộn ,và nhiều ảnh chibi các nhân vật hoạt hình như sasuke pokemon vv..
  Phong cách dễ thương thì ai cũng thích thú ,thế lên với những hình nền này sẽ giúp tạo thiện cảm cho các bạn
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải 21 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Phần 2
  [​IMG]

  [​IMG]

  Phần 2 Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  37.Hình nền trường học

  Nói vê trường học thì mọi người đều có những kỉ niệm đẹp ,nơi có nhiều kí ức nhất về tuổi học trò ,thhi thoảng ghé lại trường xưa ,ta lại có những cảm xúc khó tả,trường học cũng là nơi ươm mầm nhân tài thế lên ngôi trường là đề tài mà nhiều ngườ yêu thích về nó
  Ở đây có một số hình nền power point về trường học mời các bạn thưởng thức
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải về Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  strong>38.Hình power point động

  Hình power point động rất khó tim phải rất khó khăn mới kiếm được vài hình này ,các bạn nhanh tay download
  Hình demo sẽ kh động nhé ,tải về trọn bộ sẽ là hình động
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải full Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  39.Hình nền cực chất

  Theo lẽ thông thường bạn vẫn thường xuyên bị thu hút bởi vài thứ đặc biệt. Đôi khi những điều đó trông có vẻ rất bình thường với những người khác. Nhưng với bạn thì bạn cảm nhận rằng trông chúng thật ngầu, có đặc sắc riêng. Cảm quan mỗi người đều khác nhau. Thế nên mới có nhiều hãng sản xuất theo phong cách khác nhau. Dễ thấy nhất chính là thời trang. Dior, Chanel, Armani, Givenchy,...Mỗi nhà mốt đều có phong cách khác nhau. Không có nhà mốt nào y khuôn. Cũng giống như những đôi giày của Nike, Adidas, Under Armour, Kappa,...Phong cách cool vẫn luôn được ưa chuộng và không bao giờ hết hot. Một cool background Powerpoint cũng tương tự như vậy. Bạn sẽ có được những lựa chọn cực kì tuyệt vời. Độ sắc nét, phong cách cool cool đậm chất. Quá tuyệt vời dành một background.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải 25 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  40.Hình nền hoạt hình tuyệt vời

  Tiếp tục là một số hình nền hoạt hình đẹp nữa dành cho các bạn làm hình nền thuyết trình cho chủ đề hoạt hình hoặc các em nhỏ. bộ ảnh này với hơn 20 pic về tom và jerrry .mèo kitty .chuột mickey vv... đó đều là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng dc nhiều người yêu thích

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải trọn bộ Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  41.Tuyệt Sắc

  Tiếp tục 20 hình nền đẹp tuyệt vời nữa ,bao gồm cả những hình nền kute dễ thương ,với bộ hinh nền này bạn chắc chắn sẽ hài lòng ,Trong bộ ảnh có lồng vài ảnh hoa đào đẹp cho thêm phần lãng ,mạn và có một số pic amuf hồng rất đẹp

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download full 20 tấm Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  Phần 2 gần 200 hình nền siêu đẹp
  demo 10 tấm

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải tron bộ hơn 100 tấm Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  42.Sách vở học tập

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải full Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  phần 2

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải full Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  43. Danbo người gỗ

  Nhận vật danbo lạc lõng phù hợp tậm trạng với các bạn đang chơi vơi giữa cuộc sống nhanh vội va xnayf ,thậm chí còn dành cho các bạn đang buồn chán vvv... đây là những hình nền buồn ,mình up lên một số hình ,các bạn có thể dùng cho các chủ đề thuyết trình phù hợp
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download trọn bộ Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  44. Xe Đạp

  55 hình nền xe đạp đẹp dành cho các bạn làm hình nền thuyết trình ,bao gồm cả hình phong cảnh nước việt và cả một số phông cảnh bên tây Phương ,bộ ảnh này dadx qua đồ họa lên vô cùng đẹp ,do số lượng ảnh lớn lên mình chi demo vài pic

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải 55 hình nền Link Mediaifre Link Mega Link Fshare

  45.Tổng hợp gần 300 hình nền thể thao

  Bao gồm
  Tuyết Trắng
  Giày Adidas
  Adidas Logo
  Xe Ducati
  Michael Jordan (bóng rổ)
  Nike
  Roshe One
  Stan Smith (giay)
  Demo một số tấm

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  Tải full gần 300 tấm Link Mediaifre Link Mega Link Fshare
   
 2. LamVien

  LamVien Administrator Staff Member

  update
   

Share This Page