Hướng dẫn chi tiết Cách tự động logout Gmail hay tài khoản Google

Discussion in 'Hệ Điều Hành Khác' started by VietNamUser, Sep 23, 2017.

Hình nền laptop, Tổng hợp game offline hay nhất
  1. VietNamUser

    VietNamUser Member

    Hướng dẫn chi tiết Cách tự động logout Gmail hay tài khoản Google

    Thỉnh thoảng chúng ra sử dụng gmail mà quên đăng xuất ,người thân trong gia đình chúng ra có thể vô tình biết được các thông tin ,như vấy ẽ gây nhiều phiên toái ,bài viết này chia sẻ với các bạn 1 cách rất hay
    1.Đăng xuất tất cả phiên đăng nhập
    Hãy nói rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn tại nhà bạn bè và quên đăng xuất trước khi rời khỏi. Giờ thì sao? Chắc chắn người đó có thể vào Gmail và xem tất cả các email của bạn. May mắn thay, có một tính năng trong Gmail khắc phục vấn đề này. Bạn có thể đăng nhập vào Gmail trên máy tính khác và sau đó đăng xuất tất cả các phiên đăng nhập trước đó.
    Chọn tab Details
    [​IMG]

    Khi tab Details được mở ra có dòng Sign out all other sessions,bấm vào và toàn bộ các phiên đăng nhập trước đó lẫn
    hiện tại đều bị đăng xuất ra.Bạn hãy nhập mật khẩu trở lại để sử dụng.
    [​IMG]
    2.Xác minh đăng nhập
    Bạn sẽ phải thực hiện 2 bước xác mình từ Google.Với 2 yếu tố xác thực này,bạn sẽ phải nhập mật khẩu và mã 6 chữ số được gửi về sau 30s trên ứng dụng di động của bạn.
    [​IMG]
    Lưu ý trong lúc xác minh có ô Remember Verification for this computer 30 days,nếu như bạn không chọn thì mỗi lần đăng nhập bạn phải nhận 1 mã số mới và nhập lại.Tôi có lời khuyên cho các bạn,hãy lưu lại mật khẩu trên trình duyệt và mỗi lần đăng nhập bạn chỉ việc nhận mã số và nhập dãy số lại thành công.
     

Share This Page