Tải Norton 360 2017 bản quyền 90/180 ngày miễn phí

Discussion in 'Bản Quyền Miễn phí' started by Newsky, Aug 8, 2017.

 1. Newsky

  Newsky Member

  Norton 360 là một trong những phần mềm hàng đầu về phần mềm toàn diện của symantec, cung cấp tất cả trong một bảo vệ an ninh chống lại tất cả các loại virut, các mối đe dọa và các hoạt động có hại. Đó là một sự phù hợp cuối cùng cho các thiết bị của bạn để giải quyết tất cả các vấn đề bảo mật và cung cấp cho bạn một hỗ trợ chất lượng cao. Nó sẽ làm bạn tốn kém một chút nhưng giá cả thì chẳng khác gì bảo mật. Nhưng không muốn mua trước khi thử nghiệm, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí 90 ngày. Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhận được norton 360 với phiên bản dùng thử 90 ngày miễn phí. Nhưng trước khi có được nó cho chúng tôi biết một cái gì đó về nó
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG
  [​IMG]
  Norton 360 cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng để giữ cho thiết bị của bạn an toàn khỏi tất cả các loại virut mới nhất, malware, trojans và các hoạt động cướp bóc. Hãy cho chúng tôi biết các tính năng của norton 360:

  Norton 360 luôn đảm bảo cho bạn sự an toàn. Bạn luôn nhạy cảm với virus và nhiều vấn đề bảo mật khác khi bạn duyệt Internet. Tuy nhiên, Norton luôn bảo vệ bạn và cho phép bạn duyệt internet an toàn và tận hưởng trải nghiệm duyệt web an toàn.
  Bây giờ bạn có thể giữ cho ngân hàng trực tuyến và mua sắm của bạn an toàn 100% với norton 360. Nó chặn tất cả các trang web độc hại và các hoạt động cướp bóc có thể ăn cắp tiền của bạn và thông tin có giá trị. Nó giữ tên đăng nhập và mật khẩu của bạn an toàn cho một đăng nhập nhanh và giúp bạn nhớ chúng.
  Nó được đóng gói với một tất cả trong một bộ bảo mật cung cấp tuneup PC và các cơ sở sao lưu.
  Bạn có thể giữ sao lưu dữ liệu quan trọng của mình như tệp và thư mục trên trung tâm dữ liệu trực tuyến vì nó cung cấp cho bạn 2 GB bộ nhớ. Bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây một tính năng khôi phục dữ liệu cho phép bạn truy cập dữ liệu bị mất khi đĩa cứng của bạn gặp sự cố và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của bạn.
  Norton 360 cung cấp cho bạn một tính năng kiểm soát của phụ huynh giúp bạn chắc chắn rằng con bạn luôn an toàn khi online. Tính năng này cho phép bạn chặn bất kỳ trang web không phù hợp nào cho con bạn và xem những trang web mà con bạn đang duyệt.

  HƯỚNG DẪN LẤY KEY BẢN QUYỀN

  Download theo đường link phía dưới
  [​IMG]

  Download Norton 360 for 90 ngày tại đây.

  [​IMG]

  Download Norton 360 for 180 ngày tại đây

  Sau khi download về ,cài đặt và sủ dụng ,key có sẵn trong file setup
   
 2. SupperMan

  SupperMan Member

  up moi nhat 92017
   
 3. SupperMan

  SupperMan Member

  up moi nhat thang 9 2017
   
 4. SupperMan

  SupperMan Member

Share This Page