Tải Phần mềm hát Karaoke trên máy tính phiên bản mới

Discussion in 'Phần mềm Tiếng Việt' started by vbb238, Nov 7, 2017.

 1. vbb238

  vbb238 Member

  Hiện tại có khá nhiều phần mềm hát karaoke trên máy tính ,thế lên với các bạn muốn tìm cho mình một phần mềm hát karaoke khá khó khăn,vì vậy mình kiểm tra qua vài phần mềm ,xin giới thiệu với mọi người về 3 phần mềm ,1 phần mềm nước ngoài và 2 phần mềm việt nam.

  1.KaraFun Player .

  KaraFun Player Có rất nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho sở thích hát karaok cho bạn . KaraFun Player hỗ trợ hầu hết các loại nhạc như Blues, Children's Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop
  [​IMG]
  KaraFun Player hỗ trợ lên tới 26.000 bản karaoke chất lượng cao trên khắp thế giới, được chia thành nhiều thể loại nhạc khác nhau, giúp người dùng chọn bài để hát dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình hát với KaraFun Player, bạn hoàn toàn có thể ghi âm giọng hát của mình và nghe lại vào thời gian sau.

  Các tính năng chính của KaraFun:

  - Công cụ hát karaoke và tạo nhạc trên máy tính:
  - Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke:
  - Kho nhạc phong phú:
  - Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát:
  - Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng:
  - Cập nhật dữ liệu thường xuyên:
  - Dễ dàng sử dụng:

  Download link nhanh
  https://www.fshare.vn/file/W17K16IS675X

  2.Việt nam karaoke

  Đây là phần mềm hát karaoke thuần việt ,do người việt viết ra ,lên hỗ trợ rất tốt cho các bạn thích hat karaoke tiếng việt,hoặc các dòng nhạc tiếng việt
  [​IMG]

  1.Tìm bài hát đưa vào danh sách

  Ngay khi tải về, bạn tiến hành giải nén file cài đặt vào một thư mục bất kỳ, nhấn đôi biểu tượng vnkaraoke để chạy chương trình. Sau khi nghe xong phần nhạc nền khá hấp dẫn, bạn nhấn mũi tên màu vàng ngay góc trái màn hình để bắt đầu tạo một danh sách mới. Trong giao diện xuất hiện, bạn gõ tên bài hát vào ô nhập liệu đã đặt sẵn (có thể gõ tiếng Việt không dấu). Xong, nhấn nút Tìm bài hát, lập tức danh sách các bài hát khớp với từ khoá sẽ được liệt kê bên dưới, trường hợp không thấy kết quả trả về, nghĩa là bài hát đó chưa được cập nhật dữ liệu.

  2.Cấu hình Mic
  Do phần mềm không có sẵn chức năng thu âm nên việc cấu hình MIC sẽ được sử dụng chung với Windows. Để cấu hình MIC, bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng chiếc loa bên góc phải màn hình để mở tiện ích Volume Control, tiếp tục truy cập menu Options > Properties, trong phần Mixer Device bạn chọn thành phần Input, nhấn chọn Recordingvà đánh dấu tất cả các thành phần được liệt kê. Xong, nhấn OK. Trong giao diện tiếp theo, bạn kích đề mục StereoMix (WaveOutMix hoặc What U Hear tùy từng soundcard sử dụng) và kiểm tra thử bằng phần mềm Sound Recorder của Windows để chắc chắn rằng nó đã nhận được tín hiệu, nếu vẫn chưa được bạn đánh dấu chọn thêm thành phần Microphone (trong cùng khu vực Recording hoặc nằm ngoài Playback tùy theo soundcard sử dụng).

  3. Phát karaoke
  Có hai cách để phát một bản nhạc karaoke:

  Dựa vào mã số bài: Để làm được điều này, bạn cần phải biết được số thứ tự (ID của bài hát), số này sẽ được gán tự động cho mỗi bài hát khi bạn tải về list. Để biết được mã số này, bạn vào thư mục của VK, chọn SongID. Khi đã có được ID của bài hát, bạn khởi động phần mềm và gõ , nhấn tiếp phím trắng (Space) trên bàn phím để phát nhạc, bạn cũng thực hiện thao tác này với các bài hát tương tự.

  Truy cập vào danh sách bài hát: Cách này có ưu điểm là nhanh chóng và không phải nhớ mã số như cách một, bạn chỉ việc nhấn mũi tên màu vàng. Tiếp đến trong danh sách liệt kê bài hát, bạn nhấn đôi chuột vào bài hát mình chọn để hát bài hát này.

  [​IMG]

  DoWnkoad
  http://www.mediafire.com/file/bv3iqyfooqll3dd/vnKaraoke2010_download.com.vn.zip
  http://www.mediafire.com/file/yay2z31o2tl/vnKaraoke2010_tuanhuypc.net.zip
   

Share This Page