Truyện vui cười hài hước nhất từ xưa đến nay 2018

Discussion in 'Video hay' started by nguoilamdong, Oct 9, 2017.

 1. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  8 câu chuyện ngắn thâm thúy về cuộc đời

  1. Mark Twain và người phụ nữ kiêu ngạo

  Trong một bữa tiệc, Mark Twain ngồi đối diện với một người phụ nữ. Theo lẽ lịch sự, ông đã nói với người này: “Cô thật là xinh đẹp!”.

  Người phụ nữ đó lại không hề cảm kích, mà còn cao ngạo nói: “Rất tiếc là tôi không có cách nào để nói lời khen tương tự như thế với ông!”.

  Mark Twain rất bình thản, nói: “Không sao cả, cô có thể giống như tôi vậy, nói một lời nói dối là được rồi”.

  Người phụ nữ nghe xong, xấu hổ quá, phải cúi gầm mặt xuống mà không nói được lời nào.

  Gợi ý nhỏ:

  Tảng đá mà bạn ném ra, người bị nó làm cho vấp té sẽ luôn luôn là chính bản thân bạn;

  Bạn nói lời cay nghiệt, sau cùng cũng sẽ tự mình rước lấy nhục nhã mà thôi.

  2. Chuột sa hũ gạo

  Một con chuột rơi vào trong lu gạo, số gạo trong lu vẫn còn một nửa, sự cố ngoài ý muốn này khiến nó vui mừng không sao tả được.

  Sau khi xác định là không có nguy hiểm gì, nó liền bắt đầu cuộc sống ăn rồi lại ngủ, ngủ rồi lại ăn trong cái lu gạo.

  Rất mau, lu gạo sắp cạn kiệt, nhưng nó rốt cuộc vẫn không thoát khỏi sự cám dỗ của những hạt gạo, nên tiếp tục ở lại trong lu. Cuối cùng, gạo đã ăn hết, chuột ta mới phát hiện rằng mình không thể nhảy ra ngoài được nữa, lực bất tòng tâm.

  Gợi ý nhỏ:

  Cuộc đời của chúng ta xem như rất yên bình nhưng thật ra khắp nơi đều đầy rẫy nguy cơ, cần phải giữ cho mình quan niệm sống ổn định, từ đó mà biết cân nhắc đến an nguy.

  3. Con thỏ câu cá bằng cà rốt

  Ngày đầu tiên, chú thỏ con đi câu cá, không thu hoạch được gì cả.

  Ngày thứ hai, nó lại đi câu cá, kết quả vẫn không đổi.

  Ngày thứ ba, nó vừa đến nơi, một con cá lớn từ trong hồ nhảy lên, lớn tiếng quát: “Nếu như ngươi còn dám dùng cà rốt để làm đồ ăn cho cá, ta sẽ làm thịt ngươi”.

  Gợi ý nhỏ:

  Những gì bạn cho đi đều là những gì bạn muốn cho, chứ nó không nhất định là những gì mà đối phương muốn; thế nên điều bạn cho đi ấy trong con mắt người ta căn bản vốn không có giá trị gì cả. Hãy biết cân nhắc đến người khác để giá trị cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.

  4. Bệnh nhân ung thư “tưởng rằng” cuộc phẫu thuật đã thành công  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Tôi có một người bạn là bác sĩ. Một lần anh làm phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư, sau khi mổ ra mới phát hiện chỗ bị viêm cắt bỏ không được, anh đành phải may lại, rồi đi giải thích tình huống với bệnh nhân. Bệnh nhân đó đến từ vùng quê, nghe không hiểu thuật ngữ y khoa, thế nên nghe xong thì vững tin rằng phẫu thuật xong rồi thì bệnh sẽ khỏi.

  Bác sĩ không còn cách nào khác, đành phải để ông xuất viện.

  Một năm sau tái khám, bệnh quả nhiên đã khỏi hẳn, các tế bào ung thư đã hoàn toàn biến mất.

  Gợi ý nhỏ:

  Tâm thái vui vẻ lạc quan chính là phương thức phẫu thuật tốt nhất vậy.

  5. Nhân duyên vợ chồng
  Năm đó, anh đang ngồi đợi bạn trong quán cà phê. Một người con gái bước đến hỏi: “Anh có phải là người mà dì Vương giới thiệu đến để xem mắt hay không?”.

  Anh ngẩng đầu lên nhìn cô một cái, bất chợt phát hiện đây chính là mẫu người mình thích, lòng nghĩ thầm sao không “lỡ nhầm rồi đã nhầm cho trót luôn”, thế là vội vàng đáp: “Đúng vậy, mời ngồi”.

  Ngày kết hôn, anh liền đem sự thật này nói với vợ, người vợ cười cười một cái, nói: “Em cũng không phải là đến xem mắt, chỉ là mượn cớ để bắt chuyện với anh thôi……”

  Gợi ý nhỏ:

  Khi cơ duyên đã đến rồi, thì đừng nên do dự mà hãy nắm chặt lấy nó.

  6. Hoa khôi lớp xấu xí

  Các sinh viên nữ công khai bỏ phiếu bầu chọn hoa khôi của lớp, Tiểu Mai là người có dung mạo bình thường nhưng cô đa đứng ra nói mọi người rằng: “Nếu như tôi được chọn, qua vài năm sau, các chị em ngồi ở đây có thể tự hào mà nói với chồng của mình rằng, ‘hồi em học đại học, em còn xinh đẹp hơn cả hoa khôi trong lớp cơ đấy!’”.

  Kết quả là cô ấy đã được bầu chọn với số phiếu gần như tuyệt đối.

  Gợi ý nhỏ:

  Thuyết phục người khác ủng hộ bạn, không nhất định là phải chứng minh rằng bạn xuất sắc hơn người khác như thế nào, mà là cần để cho người ta biết được rằng nhờ có bạn mà họ mới trở nên ưu tú hơn và có nhiều thành tựu hơn.

  7. Ông lão vứt bỏ đôi giày
  Chuyến xe lửa đang chạy trên đường cao tốc, Gandhi không cẩn thận làm rơi một chiếc dép mới mua ra ngoài cửa sổ, mọi người chung quanh đều cảm thấy tiếc cho ông. Bất ngờ, ông liền ném ngay chiếc giày thứ hai ra ngoài cửa sổ đó. Hành động này của Gandhi khiến mọi người sửng sốt, thế là ông bèn từ tốn giải thích: “Chiếc giày này bất luận đắt đỏ như thế nào, đối với tôi mà nói nó đã không còn có ích gì nữa, nếu như có ai có thể nhặt được đôi giày, nói không chừng họ còn có thể mang vừa nó thì sao!”.

  Gợi ý nhỏ:

  Đối với nỗi thống khổ đã định sẵn là không thể vãn hồi, chi bằng hãy buông bỏ từ sớm.

  8. Hai con hổ số phận khác nhau

  Có hai con hổ, một con ở trong chuồng, một con nơi hoang dã.

  Hai con hổ đều cho rằng hoàn cảnh của bản thân mình không tốt, đôi bên đều ngưỡng mộ đối phương, thế là chúng quyết định thay đổi thân phận với nhau. Lúc mới bắt đầu, cả hai đều vô cùng vui vẻ, nhưng không lâu sau đó, hai con hổ đều chết cả: một con vì đói mà chết, một con u sầu mà chết.

  Gợi ý nhỏ:

  Có những lúc, mọi người nhắm mắt làm ngơ đối với hạnh phúc của chính bản thân mình, để rồi luôn để mắt đến hạnh phúc của những người khác. Thật ra, những gì mà bạn đang có chính là những điều mà người khác phải ngưỡng vọng.

  Cuộc đời là thế, nhiều chuyện xảy ra theo cách không thể ngờ tới, hy vọng sau khi đọc những câu chuyện này, mọi lúc mọi nơi ai cũng có thể tự nhắc nhở bạn thân mình vậy.


  Truyện vui cười hài hước nhất từ xưa đến nay 2018


  Topic tổng hợp các truyện cười vui từ trước đến nay nhiều thể loại vui vẻ
  Cười vỡ bụng với những bài văn bất hủ của học sinh nào

  Đề: Tả về bà ngoại em.

  Nhà em có nuôi một bà ngoại, mỗi sáng thức dậy bà thường lên phòng bố mẹ và em hỏi to: "Vợ chồng, con cái chúng mày ăn gì để tao còn mua?"

  Đề: Em hãy điền từ ngữ thích hợp vào chỗ trống: "... đi đôi với hành".

  Thịt đi đôi với hành.

  Đề: Em hãy thay lời Âu Cơ kể lại câu chuyện.

  Lạc Long Quân hiện lên và nói với tôi rằng: "Ta và nàng đến đây hết tình, ta đưa 50 con xuống biển, nàng đưa 50 con lên bờ". Nói xong rồi Lạc Long Quân nhảy tùm xuống biển.

  Đề: Tả cây hoa hồng.

  Nhà em có một cây hồng rất đẹp. Hoa nó đẹp và toả ngát hương thơm. Hằng ngày cứ đến 4 giờ chiều là bạn bè của bác em lại tụ tập quanh dưới gốc cây hồng để đánh gà chọi rất đông. Em rất yêu quý cây hồng vì nó có bóng mát nên mọi người đến chơi rất vui.

  Đề: Tả con gà trống.

  Nhà em có một con gà trống, lông nó màu tía rất đẹp. Mỗi sớm mai thức dậy nó gân cổ gáy thùn thụt báo thức cho mọi người dậy đi làm.

  Đề: Em hãy tả anh bộ đội.

  Ở gần nhà em có một anh bộ đội. Anh có nước da giống màu bộ bàn ghế nhà em, mái tóc nhọn hoắt cong như hình lưỡi liềm.

  Đề: Trong các tác phẩm em đã học và đọc thêm, em thích tác phẩm nào nhất ? Vì sao? Hãy chứng minh?

  Trong kho tàng văn học VN, ca dao dân ca rất giàu tình nghĩa.... Trong các tác phẩm đó em thích nhất là tác phẩm "Tắt đèn" của chị Dậu. Vì nó đã thể hiện tinh thần chống lại sự bóc lột phụ nữ của chế độ phong kiến. Chứng tỏ chị đã bán con và chó để thể hiện tinh thần kiên quyết đó...

  Đề: Tả bà em.

  Hình dáng của bà nội rất là thấp, được hai mét rưỡi, dáng đi rất chậm chạp, mắt thì lừ đừ ít thấy gì nữa. Tính tình bà rất là bực bội. Khi cười miệng bà em móm mém như miệng cái hố.

  Đề: Tả quang cảnh sân trường.

  Mới tờ mờ sáng đã nghe tiếng thầy dõng dạc hô: "Lượm rác nào".

  Đề: Tả cảnh trường em trước giờ học.

  Đầu giờ học, khi tiếng trống trường báo hiệu vào mười lăm phút đầu giờ, sân trường em thật hỗn loạn. Các bạn chen lấn xô đẩy nhau. Các bạn còn đè lên nhau, dẫm đạp nhau để kịp vào lớp đúng giờ. Trước cổng trường, một vài cô giáo đi muộn hối hả chạy vào lớp vì bận cho con bú.

  Đề: Tả ông bà của em.

  Bà nội em năm nay đã 70 tuổi nhưng giọng của bà vẫn sang sảng. Sáng nào bà cũng xách 2 xô nước từ đầu ngõ về nhà.

  Đề: Tả Hồ Gươm.

  Nhà em ở gần Hồ Gươm, đến kỳ nghỉ hè em thường đi cùng bà nội ra hồ tập thể dục vào buổi sáng sớm. Hồ hình thận, nước hồ xanh ngắt như rêu, mặt hồ im lặng như đi ngủ.

  Đề: Tả về cây cổ thụ.

  Trên con đường đến trường.
  Từ xa em nhìn thấy.
  Một cái cây cổ thụ.
  Cây vừa to vừa cao.
  Cứ như là cây bàng.
  Em từ từ đi tới.
  Thì ra là... cây bàng.

  Đề: Tả một chiếc xe môtô.

  Gần nhà em có một chú tên Khánh nhà chú có một chiếc xe môtô. Hằng ngày chú thường xách xe ra đi chợ. Mỗi lần bước lên xe chú hụ ga thật lớn. Bởi thế mỗi lần chú hụ ga là mẹ em bảo: "Thằng trời đánh".

  Đề: Tả người bạn mà em yêu quý.

  Lớp em có bạn Giang, bạn học giỏi nhất lớp em. Bạn có khuôn mặt trái xoan, mái tóc bạn rất đẹp nó bông xù lên như một cái chổi. Khi bạn bện tóc thì trông như cán chổi. Lớp em ai cũng yêu quý bạn.

  Đề: Tả cô giáo.

  Cô giáo em duyên dáng lắm. Mái tóc cô dài, khuôn mặt trái xoan. Đặc biệt cô có hàm răng trắng thẳng tắp như bờ ruộng...

  Đề: Tả về một loại quả mà em thích.

  Trong thế giới trái cây, em thích nhất là quả dưa hấu, nó có hình dạng giống chiếc đồng hồ treo tường, vỏ của nó mầu xanh, khi bổ ra bên trong mầu đỏ. Khi em cắn quả dưa hấu thì như có một dòng sông chảy qua mồm. Em rất thích ăn dưa hấu.

  Đề: Tả về con vật nuôi trong nhà em.

  Nhà em có nuôi một con lợn. Thân nó to bằng cái bàn, chân nó như 4 chân ghế, mõm nó như cái lọ mực, tai như 2 lá mít và đuôi thì ngoe nguẩy đuổi ruồi.

  Đề: Tả cảnh đêm đông của gia đình em.

  Đêm đông, gia đình em quây quần ấm cúng bên bếp lửa hồng. Bố em ngồi đọc báo, mẹ em ngồi đan len, chúng em thì ngồi học bài, còn ông nội bà nội em thì ngồi nói chuyện ở bàn ăn mà ngọn đèn dầu chiếu hình lên trên tường trông giống như hai con khỉ vậy.
  Đề: Tả con lợn.

  Nhà em nuôi một con lợn rất xinh. Hai cái mắt đen như hạt nhãn, hai cái tai to như lá trầu không. Mỗi khi em cho nó ăn cái đuôi nó ngoe nguẩy tỏ ý mừng rỡ. Đến nay nó cũng được khoảng 60 kg rồi đấy.

  Một hôm có bác mua lợn đi qua, mẹ em vội gọi : "Bác mua lợn ơi, vào đây em bán cho. Em bí tiền quá, bán đi lấy tiền mua gạo may quần áo cho các cháu..."

  Đề: Tả một buổi đi chợ cùng mẹ.

  Chủ nhật vừa qua em được mẹ cho đi chợ cùng. Chợ có mê man là hàng hóa, khi đi qua hàng cầy tơ bảy món thấy mấy chú chó bị làm thịt rồi mà vẫn nhe răng như muốn cắn người, mẹ kêu lên: "Khổ thân mấy con chó".

  Đề: Tả người thân khi làm việc.

  Mẹ lấy chai dầu đậu nành đổ ít vào chảo, đợi cho dầu nóng lên. Dầu nành vàng bóng nằm im trong chảo như là một thỏi vàng đang sưởi ấm. Dầu đã nóng, mẹ liền bỏ những miếng sườn vào. Đột nhiên, mỡ bắn ra như tên lửa. Mẹ em vội vàng tránh xa. Nấu ăn thật là khó các bạn ạ. Mẹ em không ngần ngại gì, vừa làm vừa hát. Tay mẹ đảo đều theo tiếng nhạc, lắc lắc như đánh trống. Muốn cho món ăn ngon hơn, thơm hơn và độc đáo hơn, mẹ em đổ vào thêm nước sốt chua cay. Xong xuôi, mẹ tắt bếp đi. Hơi nóng bốc lên vào khuôn mặt nhẵn thín của mẹ làm mẹ toát mồ hôi, làm áo mẹ nóng như thiêu.

  Đề: Tả bác nông dân.

  Mới tờ mờ sáng tiếng gọi nhau í ới rủ nhau dậy đi làm đồng. Bác nông dân cạnh nhà em giục trâu ra đồng cày ruộng. Tiếng thúc giục trâu đi nào, vắt vắt. Càng về trưa bác nông dân càng thấm mệt, mồ hôi bác đổ ra như tắm, chắc trâu cũng nóng lắm, tai nó vẫy phành phạch liên hồi, đuôi nó kéo nước vỗ bạch bạch trên lưng, bóng thu dồn về chân, lúc này cả người và trâu thi nhau thở hồng hộc.
   
  Last edited: Oct 9, 2017
 2. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Đề: Em hãy tả về ông ( bà) nội hoặc ngoại nhà em
  Bài làm: Nhà em có nuôi một ông Nội. Suốt ngày ông nằm trùm trăn trên giường. Thỉnh thoảng ông thò đầu ra hỏi cơm được chưa bay.
  Đề: Em hãy tả về ông ( bà) nội
  Bài làm: Nhà em có nuôi một ông Nội râu ông dài tới háng . răng ông không còn mà nhay sương gà rạu rạu. ông lớn tuổi mất sứa mà sáng nào ông tập tạ. cục nào cục nấy 100 ký
   
 3. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Châm ngôn mới về tiền bạc ( Ôi tiền )
  Mấy câu này hay hay , mọi người đọc rồi nhớ , lâu lâu đem ra nói cho vui

  . Đối với tôi, việc anh giàu hay nghèo không quan trọng, miễn là... anh có tiền

  . Tôi rất ghét đả động đến tiền bạc, đặc biệt là những đồng bạc lẻ

  . Có một lý thuyết màu mè cho rằng con người ta có thể hạnh phúc mà không cần tiền.

  . Nếu ai đó nói rằng tiền bạc không thành vấn đề, thì vấn đề sẽ là tiền bạc.

  . Nếu anh muốn biết giá trị đồng tiền, hãy thử hỏi mượn ai đó.

  . “Tiền bạc không mua được hạnh phúc”. Nhưng nó được dùng để trả lương cho một lượng nhân viên khổng lồ đang làm công việc nghiên cứu này.

  . Tôi chỉ cần tiền đủ để vượt qua giai đoạn khó khăn này cho đến khi tôi cần thêm cho một giai đoạn khó khăn khác.

  . Tiền không biết nói chuyện. Nó biết thề thốt.

  . Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng nó có thể xoa dịu lúc anh khốn khổ.

  . Có kẻ có tiền và có kẻ giàu.

  . Đồng tiền không biến ai trở thành ngốc nghếch cả, nó chỉ cho ta thấy họ.

  . Tiền thì luôn bền vững, chỉ có túi tiền thì thay đổi.

  . Khi một người có tiền gặp một người có kinh nghiệm, người có kinh nghiệm sẽ tích luỹ được tiền và người có tiền sẽ tích luỹ được kinh nghiệm.

  . Trong khoảng khắc, tiền nói được nhiều điều hơn một kẻ si tình hùng biện trong nhiều năm.

  . Có nhiều tiền chưa chắc hạnh phúc. Người có mười triệu đô la sung sướng hơn người có chín triệu đô la.

  . Tôi có đủ tiền để sống suốt quãng đời còn lại, trừ khi tôi mua một món gì đấy.

  . Phá sản là một quy trình trong đó anh cho tất cả tiền của mìnhvào túi quần và đưa quần cho người khác mặc.

  . Tiền bạc chỉ mang lại cho ta một thứ duy nhất, đó là sự thảnh thơi để ta không phải lo nghĩ đến nó.

  . Nếu phải chọn giữa tiền và sự hấp dẫn thể xác, hãy chọn tiền. Khi anh già đi, tiền sẽ biến thành sự hấp dẫn thể xác.

  Tiền không quan trọng, quan trọng là bao nhiêu thôi
  Tiền không quan trọng, quan trọng là không có tiền
  Tiền không quan trọng, quan trọng là phải kiếm đủ tiền để có thể xem tiền là không quan trọng

  1. Nếu khó khăn về tiền bạc,bạn hay thử sống không có chúng!

  2. Tiền không mang lại hạnh phúc cho những người ...không có chúng!

  3. Tiền không quan trọng ..nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác!

  4. Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi đó là 1 tài năng.

  5. Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.

  6. Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.

  7. Tiền không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá con người .. nhưng hầu hết người ta lại sử dụng thước đo này ..

  8. Tôi không tham tiền - Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng.

  9. Tôi có thể làm tất cả vì tiền thậm trí đó là ...những việc tốt.

  10. Tất cả những đồng tiền đều tốt nhất là những đồng tiền mặt.

  11. Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua bằng rất nhiều tiền!

  12. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hay đưa nó cho tôi.

  13. Thật tồi tệ nếu bạn mất tinh thần, nhưng còn tồi tệ hơn nếu mất hết tiền!

  14. Tiền...???Chưa thấy trong từ điển nhưng lại luôn có trong cuộc sống!

  15. Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.

  16. Tình yêu không bắt ồn từ tiền bạc, nhưng tiền bạc nuôi dưỡng tình yêu.

  17. Tiếng sột soạt của đồng tiền là âm thanh hấp dẫn nhất...

  18. Tiền là điều tôi ghét nhất . . . Nhưng thiếu nó tôi càng ghét hơn!

  19. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu...Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

  20. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.

  21. Sự phân chia tiền trên thế giới là điều hợp lý nhất bởi vì ai cũng kêu rằng mình không đủ tiền.

  22. Những đồng tiền thật là bất hạnh - bởi chúng có khả năng mua!

  23. Ðồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

  24. Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!!

  25. Thiếu tiền là ồn gốc của mọi tội lỗi.

  26. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.

  27. Tiền bạc không phải là tất cả. Vì còn có vàng và kim cương.

  28. Không bao giờ được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có.

  29. Nếu đồng tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ: "Vĩnh biệt".

  30. Người giàu chỉ có một thứ đáng cho ta quan tâm thôi. Đó là tiền của họ.

  31. Cách chắc ăn nhất để tránh xa một người mà ta ghét là cho hắn vay tiền.

  32. Hãy giàu với bản thân và nghèo với bạn bè.

  Trong kinh thánh , Henrik Ibsen nói : " Tiền có thể mua được cái vỏ bọc của mọi thứ nhưng không thể mua được cái cốt yếu bên trong. Nó có thể đem lại cho bạn thực phẩm nhưng không đem lại sự ngon miệng, đem lại cho bạn dược phẩm nhưng không đem lại sức khỏe, đem lại sự quen biết nhưng không đem lại bạn hữu, đem lại sự phục vụ mà không đem lại sự trung thành, đem lại những ngày vui thích nhưng không đem lại bình an và hạnh phúc".
   
 4. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  1. Trong một khu chợ người ta nghe một bà bán hàng bóp(ví) rao như sao: bóp đi, bóp đi, bóp trên 5 ngàn , bóp dưới 7 ngàn, bóp bên trái và bóp bên phải cùng giá , bóp da 7 ngàn, bóp lông 13 ngàn, bóp ngoài 3 ngàn, bóp trong 8 ngàn, bóp đi bóp đi... thấy vậy 1 thanh niên hỏi, ủa bóp ở đâu là rẽ nhất, bà ta trả lời: bóp tui rẽ nhất rồi! bóp đi bóp đi
  2. Hôm wa em đốt nhà, mẹ đánh em gần chết. Hôm nay mẹ lên nương, một mình em đốt tiếp. Hương rừng thơm mùi khói, nước suối đen si si. Cả nhà em chết cháy, em án tù chung thân. Tù của em be bé, nằm ở giữa rừng xanh. Chú công an tre trẻ đập em rất dã man.Hương rừng tanh mùi máu, nước suối pha màu hồng.Tù của em trên gác, xác em ở Tây Nguyên la` la' la la` la
  3. Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau: “Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!”. Một lát sau anh chàng nhận lại tin từ 1 máy khác: “Tao là bạn trai nó đây, đọc tin này mày phải gặp tao tối nay. Xóa tin này mày sẽ ăn 100 cái đấm, lưu tin này mày ăn 200 cái đá, trả lời tao mày sẽ ăn tất cả. Không trả lời? Tối nay tao tới nhà mày


  4. Bước tới nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút, bố em ra. Lơ thơ phía trước, vài con chó. Lác đác đằng sau, chiếc chổi chà. Sợ quá anh chuồn, quên đôi dép. Ông già ngoác mỏ, đứng chửi cha. Phen này nhất quyết thuê cây kiếm. Trở về chém ổng đứt làm ba


  5. Một cô gái mặc đồ tắm hai mảnh xuống hồ. Do vận động quá mạnh, mảnh dưới của cô tuột ra. Hoảng hồn, cô gái vội vơ một tấm biển đặt cạnh hồ che và định chạy vào trong. Nhưng khi cô cầm tấm biển, mọi người đều cười! Cô nhìn xuống tấm biển thì thấy dòng chữ:" Trơn trợt, cấm đùa giỡn!". Cô vội thay tấm biển khác. Trớ trêu thay! Mọi người càng cười lớn hơn. Lần này, tấm biển ghi:" Khu vực dành riêng cho nam giới". Mặt đỏ ửng, cô đổi tấm biển lần nữa. Tới lúc này, mọi người nhìn cô bằng ánh mắt kinh hãi. Cô thấy ngạc nhiên nên nhìn vào tấm biển. Trên tấm biển ghi:" Chỗ này sâu 1m8 "


  6. Bộ Luật Tình Yêu Điều 9 : "Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó". Yêu là không hối tiếc - Có lỗ tai mà như điếc. Yêu phải biết cương quyết - Nồng nàn và kịch liệt. Yêu là phải chịu thiệt - Xài tiền không được tiếc. Yêu cho tới sức tàn lực kiệt - Cho tới khi tứ chi bại liệt. Miễn cái chi cần là không liệt - Yêu dzậy mới là yêu...thiệt! ^^!
  7. Nhỏ Nhỏ, To To... Trong thành phố to to Có con đường nho nhỏ Trên con đường nho nhỏ Có ngôi nhà to to Trong ngôi nhà to to Có căn phòng nho nhỏ Trong căn phòng nho nhỏ Có cái giường to to. Trên cái giường to to, Có bà vợ nho nhỏ Bên bà vợ nho nhỏ Có ông chồng to to. Ông chồng tuy to to. Nhưng cặp mông nho nhỏ Trên cặp mông nho nhỏ Là cái quần to to. Trong cái quần to to, Có cái quần nho nhỏ Trong cái quần nho nhỏ, Có cái gì đó....lúc nhỏ lúc to
  8. Mỗi câu cú của VN có thể hiểu nhiều nghĩa nếu ta đặt dấu chấm dấu phảy khác nhau VD: "Mỗi gia đình có 2 con, vợ chồng hạnh phúc" giờ ta chuyển dấu phảy sẽ thành "Mỗi gia đình có 2 con vợ, chồng hạnh phúc."
  9. Nếu 1 ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn nhậu...hãy gọi cho tôi...tôi k hứa sẽ trả tiền nhậu cho bạn nhưng tôi hứa sẽ ngồi ăn mồi giùm bạn trong suốt buổi nhậu. Nếu 1 ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn uống cafe...hãy gọi cho tôi ...tôi k hứa sẽ trả tiền cafe cho bạn nhưng tôi hứa sẽ ngồi uống cafe cùng bạn...Còn nếu 1 ngày nào đó bạn gọi cho tôi mà k thấy tôi trả lời...hãy đến bên tôi...vì lúc đó chính tôi là người đang buồn và cần bạn rủ tôi đi nhậu hay uống cafe ...và bạn hứa sẽ trả tiền cho tôi nhe...^^
  10. Các bạn ơi, hôm qua mình lượm được 1 chiếc ví, tuy ví đã cũ ko còn giá trị nhưng trong đó có 20 tờ 500.000 được buộc lại bằng sợ dây thun màu vàng và đỏ. Ngoài ra trong ví không có 1 thứ gì khác, vậy bạn nào đánh rơi ví và số tiền của mình trong đó thì liên hệ với mình để nhận lại 2 sợi dây thun vàng và đỏ nhé ...
   
 5. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Những truyện cười ngắn hài hước cực vui
  11. Chiếc xe ma __Vào một ngày nọ, một người đàn ông tan ca về khuya -Ông ta leo lên một chiếc xe buýt và ngủ thiếp đi lúc nào không biết -Thời gian vẫn trôi đi, ông ta vẫn ngủ, xe buýt vẫn chạy -Chợt ông ta giật mình thức dậy và thấy xung quanh mình ko còn ai, đường phố thì cũng vắng tanh…Tài xế cũng biến đâu mất tiêu luôn... Nhưng một điều kì lạ đó là xe vẫn lăn bánh một cách chậm rãi. Ông ta hoảng hốt thét lên “Cứu tôi với!” Không ai trả lời. Bỗng có tiếng thét lên “Cứu gì thằng kia, xuống đẩy xe phụ tao coi”


  12. Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: "Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi".
  13. Sau khi bệnh bò điên lan tràn khắp nơi, một nữ phóng viên được cử đi tìm hiểu lý do. Hỏi thăm một hồi, cô tìm đến được một trang trại nuôi bò sữa, nơi phát hiện ra ca bệnh bò điên đầu tiên. Cô hỏi người quản lý trang trại: “Ông chăm sóc lũ bò sữa này như thế nào?” “Hàng ngày chúng tôi cho ăn đúng giờ quy định, ngày vắt sữa 2 lần, mỗi năm cho chúng đi lấy giống 2 lần…” “Ôi, lạ nhỉ. Vậy thì tại sao chúng nó lại điên được?” “Thế tôi hỏi cô nhé: ngày nào tôi cũng vắt sữa cô 2 lần mà 1 năm mới cho đi chơi với bạn trai 2 lần thì cô có điên người lên không?
  14. Trên một chuyến tàu vượt Đại Tây Dương. Một cô gái xinh đẹp viết trong nhật ký. Ngày thứ 1: Biển đẹp, con tàu rất lớn và thuyền trưởng cực kì đẹp trai. Ngày thứ 2: Thuyền trưởng đã tỏ tình, dọa sẽ làm đắm tàu nếu mình từ chối làm bạn với anh ấy đêm nay. Ngày thứ 3: Mình đã cứu con tàu cùng 1.300 hành khách!
  15. Một cậu bé viết: "Thưa ông già Noel, ông gửi cho cháu một đứa em gái xinh xắn ông nhé!" Vài ngày sau, cậu nhận được thư trả lời của ông già Noel: "Được thôi. Cháu hãy gửi mẹ cháu đến cho ông nhé!"
  16. Mẹ dặn con gái: "Đi về trễ cẩn thận nghe con. Lỡ có bị chặn đường làm bậy thì con phải bình tĩnh, vui vẻ vén váy lên, bảo nó tụt quần nó xuống rồi mới bỏ chạy, kiểu đó thì đố cha nó đuổi theo kịp con, nhớ chưa... diệu kế diệu kế
  17. Một ngày mùa hè oi ả, sếp gọi nữ thư ký vào phòng riêng nói chuyện.- Ông kế toán trưởng luôn kêu ca với anh rằng em bao giờ cũng mặc váy quá ngắn, áo xẻ cổ quá sâu khiến ông ta không sao tập trung tư tưởng để làm việc được. - Vậy phải làm sao hả sếp? - Không thể để tình trạng này kéo dài như vậy được. Ngày mai, anh... anh... sẽ đuổi việc ông ta.
  18. Đằng sau nụ cười là nước mắt.... Đằng sau nước mắt là niềm đau... Đằng sau tình đầu là tan vỡ.... Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... Đằng sau lời yêu là dối trá..... Đằng sau lạnh giá là khát khao.... Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng.... Đằng sau biển rộng là bão giông... Đằng sau cảm thông là thương hại..... Đằng sau khép lại là mở ra... Đằng sau ta là quá khứ.... Đằng sau quá khứ là tương lai......đằng sau tương lai là… zzz mệt wa. Nói tóm lại… coi chừng sau lưng


  19. Một đôi nam nữ đang nằm ngủ như hai đứa trẻ vô tội. Tới 3h sáng bỗng nghe tiếng động lớn vang lên từ phía ngoài. Người phụ nữ hoảng hốt nhảy ra khỏi giường và hét lớn với người đàn ông: " Chết rồi ! chồng em đấy ". Thế là thật nhanh chóng người đàn ông nhãy ra khỏi giường trong trạng thái trần truồng như nhộng và nhảy ra khỏi cửa sổ như một người điên. Anh ta rơi bịch xuống mặt đất , chạy qua 1 bụi gai rồi lao nhanh về phía xe hơi của mình. Một lát sau anh ta quay trở lại phòng và la lên với người phụ nữ: " Tôi là chồng cô đây , đồ hư hỏng!" Người phụ nữ hét lại: " Ờ thế sao anh lại bỏ chạy?..đồ lăng nhăng !"


  20. Trời đã khuya, trên xa lộ vắng có một cô gái trẻ đẹp với mái tóc xõa dài đang vẫy gọi taxi, đặc biệt là trên người cô ta không còn một mảnh vải che thân. Sau khi lên taxi và đã đi được một đoạn đường dài, cô ta cảm thấy bực mình vì gã tài xế cứ nhìn cô qua kính chiếu hậu mãi mà không chịu nhìn đường lái xe. Cô gái hỏi với vẻ bực bội: - Bộ từ nhỏ đến lớn anh chưa thấy phụ nữ khỏa thân hay sao mà anh nhìn tôi dữ vậy? Gã tài xế bối rối trả lời: - À, cái đó thì tôi đã thấy nhiều, nhưng tôi đang tự hỏi là không biết cô cất tiền ở đâu để trả


  21. Trong giờ Sinh học. Cô giáo: Tại sao ở lứa tuổi nhỏ, các bạn nữ thường có xu hướng cao hơn các bạn nam? Học sinh: Thưa cô, bởi vì con trai có 2 quả cân níu lại ạ. Cô giáo: (bực mình hỏi tiếp) Thế tại sao ở tuổi trưởng thành, con trai lại cao lớn hơn con gái? Học sinh: Bởi vì lúc ấy 2 quả cân của con gái mới lớn lên và nặng hơn 2 quả cân của con trai ạ.
   
 6. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  1.Học cách làm sạch cơ thể khi tắm rửa gọi là học kỳ. 2) Học những điều vô ích, làm phí phạm thời gian tiền của gọi là học phí. 3) Học những điều bậy bạ vô bổ, không đúng chỗ gọi là học bạ. 4) Học cách trò chuyện trong giao tiếp gọi là học trò. 5) Học nêm nếm thức ăn, thức uống gọi là học vị. 6) Học cách dậy đúng giờ, chống ngủ gà ngủ gật gọi là học thức. 7) Học cách làm đồ giả gọi là học giả. 8) Người già đi học gọi là học cụ. 9) Bảy điều cần phải học gọi là thất học. 10) Học đang vô, tiếp thu tốt gọi là vô học. 11) Học lâu dài gọi là trường học

  2. 7 triết lý sống đúng nhất: 1Không mày đố thầy dạy ai. 2. Con đường tới vinh quang không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng thì làm quái gì chịu đi bộ mà có dấu chân. 3. Học là để hiểu Không hiểu thì phải hỏi Đã hỏi thì phải hiểu Không hiểu thì ... đừng hỏi! 4. Một điểm cũng là thầy nửa điểm cũng là thầy!! 5. Thuận vợ thuận chồng , con đông mệt quá!! 6. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền ......rồi lại dùng tiền để đốt thời gian. 7. Tiền không thành vấn đề , nhưng vấn đề là không có tiền I ask God for a flower, he gave me a garden, I ask for a tree, he gave me a forest, I ask for a river, he gave me an ocean, I ask for friend, he gave me YOU!

  3. Dung de nhin thay mot nu cuoi roi moi mim cuoi lai .....Dung de den khi duoc yeu thuong roi moi yeu thuong lai.........Dung doi den khi co don roi moi nhan thay gia tri cua tinh nhan ai......Dung doi co mot cong viec that vua y roi moi bat dau lam viec......Dung doi den khi co that nhieu roi moi se chia doi chut......Dung doi den khi vap nga roi moi nhan thay nhung loi khuyen......Dung doi den khi co nhieu thoi gian roi moi ren luyen ban than.....Dung doi den khi lam nguoi khac buon long roi moi noi loi xin loi..... DUNG DOI VI BAN KHONG THE BIET MINH SE PHAI DOI DEN BAO GIO!!!! Hay gui thong diep nay den nhung nguoi ma ban yeu quy nhe!!!!!!!

  4. Hãy biết ơn ai đó đã làm ta tổn thương,vì nhờ họ ta trở nên cứng rắn hơn.Hãy biết ơn ai đã lừa dối ta,vì nhờ họ ta nhìn đời bằng con mắt từng trải hơn.Hãy biết ơn ai đã đánh ta đau,vì nhờ họ ta ít gây ra nhiều nghiệp chướng.Hãy biết ơn ai đã ruồng bỏ ta,vì nhờ họ ta biết làm sao để đứng vững 1 mình.Hãy biết ơn ai đã làm ta vấp ngã,vì nhờ họ mà ta vững bước hơn trên đường đời.Hãy biết ơn ai đã làm ta nhục nhã,vì nhờ họ mà ta khôn ngoan và biết chịu đựng hơn.Hãy biết ơn họ và hãy nhớ mặt từng đứa để sau này còn... tính sổ nữa ^_^.

  5. Đừng dại mà quen bọn ai-ti (IT). Chúng nó khô khan, lãng mạn gì? Viết thư tán gái thì kinh dị. Chúng viết bằng gì? Ngôn ngữ C. Đừng dại mà yêu bọn IT. Chúng nó tài năng, mỗi tội kỳ. Bạn gái chúng đòi đi đăng ký “Bẻ khóa được rồi đăng ký chi?”. Đừng dại mà yêu bọn IT. Chúng nó 35 đến lạ kỳ. Gặp nhau anh í tòan năn nỉ. Em mở mã nguồn cho anh đi. Đừng dại mà yêu bọn IT Chúng nó yêu đương cái kiểu gì Gặp thì đòi cắm u ét bí (USB) Lúc về nó bảo “Format đi”! Đừng dại mà yêu gái IT Chúng nó khô không khác bánh mì Đã thế hơi tí đòi nâng cấp Yêu vào cứ thế tiền ra đi...

  6. Định luật bảo toàn tình năng: Tình năng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ em gái xinh xắn này sang cô bé dễ thương kia. Độ biến thiên tình năng được tính bằng công của sự ngoại tình.

  7. Bố ơi chính trị là gì hở bố? - Nói làm sao cho con hiểu nhỉ? Àh, thế này: hãy xem gia đình ta như một quốc gia nhé, trong đó bố là Tổng Thống, mẹ là chính quyền, bà là bộ an ninh, còn con là công dân, hiểu chưa nào? - Tạm hiểu rồi bố ạ. Một hôm đang ở cơ quan, ông bố nhận được một cú điện thoại, đầu dây bên kia, giọng cậu con nói khẽ: - Bố ơi, bố về gấp. Chính Quyền đang có tổng thống mới, bộ an ninh thì đang ngủ say, còn công dân thì đang lo sợ một cuộc đảo chính và có thêm dân nhập cư trong quốc gia.

  8. Một suy nghĩ vui, nhưng có lý: Trong cuộc sống nếu: A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U, V, W, X, Y, Z tương đương với giá trị: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 thi - Làm việc tích cực chỉ là: H+A+R+D+W+O+R+K = 8+1+18+4+23+15+18+11 = 98%. - Kiến thức vẫn chỉ là: K+N+O+W+L+E+D+G+E = 11+14+15+23+12+5+4+7+5 = 96% - Hay là may mắn? L+U+C+K = 12+21+3+11 = 47%. Vấn không phải!Để vươn đến đỉnh cao và để đạt đựơc sự tuyệt đối (100%) trong cuộc sống, điều thật sư giúp chúng ta vươn cao hơn, xa hơn chính là thái độ.A+T+T+I+T+U+D+E = 1+20+20+9+20+21+4+5=100%.

  9. Trai độc thân chưa một lần bỏ dzợ.../ Tìm bạn đời để trao đổi dzăn thơ,/ Nếu hợp nhãn sẽ tiến tới ... hổng chờ/ Xin thành thực, đừng làm tui ... đau khổ./ Vì ... bởi Tối hôm qua nghe mẹ già than thở/ "Từng tuổi nầy mà chưa có con dâu/ Lỡ mai đây khi mỏi gối bạc đầu/ Không cháu nội thiệt tuổi già quạnh quẽ"/ Thấy mẹ buồn, lòng anh đau như xé/ Nên quyết lòng đi kiếm "ghệ" mau mau/ Liều thân trai ở giữa chô’n vàng thau/ Mười hai bến nước, trong nhờ, **c .. CHẠY.../ Anh giỡn thôi mà, em đừng áy náy/ Anh rất ga-lăng, tử tế, đàng hoàng/ Hồi xa xưa cũng có lúc đi hoang/ Giờ tu tỉnh, ăn chay ... nhưng ngủ MẶN.


  10. Tâm tư tàn tạ tình tan tác. Man mác mênh mông mãi mộng mơ. Đớn đau đưa đẩy đời đơn độc .Thao thức thẹn thùng thấy thảm thương. Vội vàng vô vọng vì vương vấn. Lả lơi lành lạnh lòng lẻ loi. Canh cánh cồn cào càng côi cút. Mệt mỏi mong manh mãi một mình ^.^

  11.Hướng dẫn viên du lịch bảo với khách:Đây là bức tranh "Bạch Tuyết và bảy chú lùn". Bức tranh diễn tả cảnh Bạch Tuyết đang nhìn chú lùn thứ nhất, nhìn chú lùn thứ hai, nhìn chú lùn thứ ba, nhìn chú lùn thứ tư, nhìn chú lùn thứ năm, nhìn chú lùn thứ sáu, nhìn chú lùn thứ bảy còn chú lùn thứ nhất cũng đang nhìn Bạch Tuyết, chú lùn thứ hai cũng nhìn Bạch Tuyết, chú lùn thứ ba cũng nhìn Bạch Tuyết, chú lùn thứ tư cũng nhìn Bạch Tuyết, chú lùn thứ năm cũng nhìn Bạch Tuyết, chú lùn thứ sáu cũng nhìn Bạch Tuyết, chú lùn thứ bảy cũng đang nhìn Bạch Tuyết. Và bây giờ mời quý vị xem tiếp bức tranh "Alibaba và bốn mươi tên cướp".

  12.Trước ngày cưới: -Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới! -Nàng: Em phải ra đi à? -Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó! -Nàng: Anh có yêu em không? -Chàng: Tất nhiên rồi! -Nàng: Anh có phản bội em không? -Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ? -Nàng: Anh sẽ hôn em chứ? -Chàng: Đương nhiên. -Nàng: Anh sẽ đánh em chứ? -Chàng: Không bao giờ! -Nàng: Em có thể tin anh được không? Sau ngày cưới: Hãy đọc từ dưới lên.

  13.Triệu Vân, Trương Phi cùng đến phòng khám phụ khoa của Hoa Đà để khám bệnh xã hội... Trương Phi vào trước... 1 lúc sau Vân thấy Phi đi ra mà run lẩy bẩy... Vân hỏi: Sao, thời kỳ cuối rồi hả con... hôm nay ngày bao nhiêu để tao còn làm con lô... Phi: Bậy nào, tao phải xét nghiệm máu... thằng Hoa Đà đang tìm dao để cắt tay tao lấy máu... Phi chưa kịp dứt lời thì thấy Vân mặt xanh lè lăn quay ra đất... Phi vội vàng vớ ngay cái bàn đập 4, 5 cái vào đầu cho Vân tỉnh lại rồi cuống cuồng hỏi: mày sao thế??? Chỉ thấy Vân thều thào đáp: tao đến đây để xét nghiệm nước tiểu..

  14.Đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ rượu và bia, nhưng tôi lại cảm thấy xấu hổ. Mỗi lần nhìn ly bia, tôi lại nghĩ về những người công nhân cực khổ đã làm ra nó. Họ đều có vợ con phải chăm sóc, con cái họ đều có những giấc mơ phải thực hiện. Nếu tôi không uống, có thể họ sẽ mất việc và những giấc mơ của con họ sẽ mãi tan biến. Tôi không thể ích kỷ chỉ lo cho sức khỏe của mình. Tôi uống để biến giấc mơ của rất nhiều người thành sự thật. Đừng vì lợi ích của mình mà làm ảnh hưởng đến những người khác các bạn nhé. Nào chúng hãy nâng ly! Dzôôôôô...

  15.Tôi bước vào phòng vệ sinh để giải tỏa tâm trạng, bỗng từ phòng wc bên cạnh có tiếng vọng ra " anh ở bên đó sao rồi?" vì lịch sự tôi đáp lại: " tôi vẫn ổn, còn cô?" Cô gái trả lời;" em vẫn khỏe, anh đang làm gì bên đấy đấy", tôi thành thật trả lời : " tôi đang đi vệ sinh, còn cô", bỗng cô gái la lên: " thôi em cúp máy nha, có thằng cha điên nào đi lộn phòng cứ phá đám.

  16.Thường nghe: Việc quay cóp cốt ở nhanh tay, Photo giỏi cũng tùy từng điểm... Như lớp ta từ trước Vốn xưng hùng xưng bá đã lâu Bàn 1, bàn 2, bàn 3 đã chia, Phong cách đôi khi cũng khác. Từ Hình học, Vật Lí, Đại Số... Bao lần ra hàng thu nhỏ. Cùng Sinh học, hữu cơ, Halogen, mỗi môn hùng cứ một năm, Tuy kĩ thuật có lúc khác nhau, Song anh kiệt thì kì nào cũng có.

  17.Xưa kia ở tuốt trên trời. Ngọc Hoàng Thượng đế thảnh thơi thấy buồn. Sai bắt một chú chuồn chuồn. Xịt vô mười lít nước tương đem hầm. Bỏ thêm một ký ớt bằm. Chanh chua sáu trái, me dầm bảy tô. Nước mắt cá sấu tám xô. Dịu dàng chút xíu, một lô : dữ, dằn... Nêm thêm chín chú lăng quăng. Mít khô, mít ướt, cằn nhằn, ghen tuông. Hai cân nhõng nhẽo, giận hờn. Mụn cám, mụn bọc, mụn cơm, mụn dề. Ngọc Hoàng hứng chí hề hề. "Con này" hoàn hảo khỏi chê chỗ nào. Sai Thiên Lôi lấy bột nhào. Bắc Đẩu canh lửa, Nam Tào quạt than. Bổng nhiên một tiếng nổ vang. Thế là con gái tự nhiên ra đời.

  18.Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông? Bao nhiêu mưa để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu đêm để giết chết 1 nỗi nhớ? Bao nhiêu cái hôn để đong đầy 1 tình yêu? Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu lần vấp ngã để ta trưởng thành? Bao nhiêu lời nói dối mới làm bạn hiểu tôi? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ? Bao nhiêu lần tiếc nuối để có tình yêu đích thực? Bao nhiêu lần biết thế, nếu như để rồi??? Hãy quyết đoán lên bạn nhé, đừng để lỡ cơ hội...Nice working day!'.

  19.Tôi cầu xin Trời: hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: chỉ có thể 4ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3ngày thui. Tôi cũng nói: được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: KHông được, vậy 2ngày. Tôi nói: được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc ... và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ.

  20.Người bạn bình thường nghĩ rằng tình bạn sẽ kết thúc khi xảy ra “chiến tranh”. Người bạn thực sự biết rằng chỉ sau khi trải qua “chiến tranh” mới chứng minh được tình bạn. Người bạn bình thường muốn bạn ở bên họ mãi mãi. Người bạn thực sự muốn mãi mãi được ở bên bạn! Người bạn bình thường sẽ đọc thông điệp này rồi ném vào sọt rác. Người bạn thực sự sẽ gửi thông điệp này đến khi có ai kia nhận được thì thôi. Hãy gửi bài này cho bất cứ ai bạn quan tâm… Nếu bạn nhận được hồi âm tức là bạn đã tìm ra những người bạn thực sự!

  21.Theo điều tra khảo sát thực tế của người Việt: 1. Ai cũng có việc làm nhưng không ai làm việc. 2. Ai cũng không làm việc nhưng ai cũng có lương. 3. Ai cũng có lương nhưng không ai đủ sống. 4. Ai cũng không đủ sống nhưng ai cũng sống. 5. Ai cũng sống nhưng không ai hài lòng. 6. Ai cũng không hài lòng nhưng ai cũng giơ tay "đồng ý"! Và: Giàu thì đi xe hơi uống bia ôm - Còn Nghèo đi xe ôm uống bia hơi = Đời nó thế,toàn nghịch lí cả =.="

  22.Vì học tiếng anh quá khó với các bà nội chợ. Nhưng một số vẫn cứ kiên quyết học. Và họ học theo cách cứ nhìn vào vật gì thì liên tưởng đến chữ đó. Dưới đây là một ví dụ về cách họ học ngày tháng trong tuần: Nhìn vào cái mâm thì nói "Mâm đây" : Thứ hai (monday). Nhìn vào hũ tiêu và nói "Tiêu đây": là thứ ba (tuesday). Nhìn vào cái chổi và nói "Quét đây": thứ tư (wednesday). Nhìn vào cái thớt nói " Thớt đây": thứ năm (Thursday). Nhìn vào con dao, nói "Phay đây": là thứ sáu (Friday). Nhìn vào hũ rượu rắn của chồng và nói "Xà tửu đây" : Là thứ bảy (Saturday). còn Chủ nhật (Sunday) thì nói "sướng đây”.

  23.Ngoài công viên, một anh to con đến hỏi một anh chàng đang ngồi ghế: - Anh... anh cho tôi... tôi... hỏi... hỏi... thăm... đường... ra... ra... ga... cám... cám ơn. Anh ngồi ghế chỉ lắc đầu không đáp. Sau khi anh chàng to con đi rồi, một người ở gần đó mới hỏi: - Này anh bạn ơi, anh ấy hỏi lịch sự như vậy sao anh chỉ lắc đầu mà không trả lời? Anh chàng ngồi ghế nói: - Tôi... làm... sao trả... trả lời... được... được, ảnh... tưởng... tôi nhái... nhái ảnh... ảnh... quánh... bể đầu... tôi... tôi sao.

  24.Buổi tối, bà vợ nấu nướng xong liền ra lệnh cho con gọi điện cho bố về ăn cơm ngay. Thằng con sau một hồi hì hục gọi chạy ra bảo mẹ : " Mẹ ơi, con gọi ba lần liền mà lần nào cũng có một cô trả lời". Bà vợ điên quá , đợi đến lúc chồng đi làm về liền nhảy ra đấm đá túi bụi . Ông chồng bị bất ngờ không hiểu vì sao chỉ kịp nằm lăn ra kêu cứu . Hàng xóm thấy vậy sang xem rất đông. Thấy thế, bà vợ lúc này mặt vẫn đang hầm hầm liền bảo thằng con:"Mày quay ra nói cho các bác ấy nghe đi, cái con kia nó trả lời máy của bố mày thế nào" - Dạ, cô ấy bảo "số máy quý khách vừa gọi hiện ko liên lạc được.

  25.H.O.L.L.A.N.D - Hope Our Love Lasts And Never Dies - Hi vọng tình yêu của chúng ta là mãi mãi và bất tử. I.T.A.L.Y - I Trust And Love You - Tôi tin tưởng và yêu bạn. L.I.B.Y.A. - Love Is Beautiful; You Also - Tình yêu thì đẹp - bạn cũng vậy. F.R.A.N.C.E. - Friendships Remain And Never Can End - Tình bạn tồn tại mãi mãi & không bao giờ hết. C.H.I.N.A. - Come Here.. I Need Affection - Hãy đến đây, tôi cần sự động viên. B.U.R.M.A. - Between Us, Remember Me Always - Giữa chúng ta, hãy nhớ tôi mãi mãi. I.N.D.I.A. - I Nearly Died In Adoration - Tôi muốn chết trong sự thiết tha. K.E.N.Y.A. - Keep Everything Nice, Yet Arousing - Hãy để mọi thứ diễn ra.

  26.Love You For Ever
  Lòng anh thật sự thích Vân.
  Oái ăm ở chỗ lại thân với Hiền.
  Vậy nhưng Hà mới có tiền.
  Em Thu mới đẹp ôi phiền quá đi.
  Ý anh cũng định chọn Ly.
  Oài, nhưng bố bảo con Vy ngọt ngào.
  U thì bắt cưới bé Đào.
  4 hôm anh nghĩ, lẽ nào chọn Ngân.
  Em Mai cũng chẳng dưới phân.
  Vợ anh nhìn phải giống Hân mới đành.
  Eo ơi em Thuỷ hiền lành.
  Rút cuộc tình cảm biết dành trao ai !!?!

  27.Thầy giáo bước vào lớp. Quần áo xộc xệch. Mặt hằm hằm. Cả lớp lo lắng. Vào cửa lớp, thầy rút chiếc dép phải ném bay vù xuống góc trái cuối lớp. Cả lớp sợ. Thầy rút tiếp chiếc dép trái ra ném. Dép bay vèo xuống góc phải của lớp. Cả lớp run. Tiến lại gần bảng, thầy hỏi: - Thế nào, các cô, các cậu có sợ không, hả? + Thưa thầy... sợ, sợ lắm ạ.- Cả lớp đồng thanh. - Thế vẫn chưa sợ bằng đại chiến thế giới lần thứ hai. Các em lấy bút, vở ra học bài mới:"Đại chiến thế gới lần thứ hai". <<< phương pháp giáo dục theo trường phái ấn tượng.

  28.
  Vừa hôn vừa quét dờn gọi là tảo hôn
  Đứng hôn nhau trên cầu là cầu hôn
  Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn
  Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn
  Hôn người nào đó gọi là hôn nhân
  Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú
  Hôn vợ gọi là hôn thê
  Hôn chồng gọi là hôn phu
  Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước
  Mới hôn xong gọi là tân hôn
  Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn
  Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn
  Đang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn
  Hôn rồi bị trả lại cái hôn gọi là thoái hôn
  Không cho hôn cũng hôn đại gọi là cưỡng hôn
  Hôn sơ sơ phơn phớt gọi là ngoại hôn
  Hôn ké gọi là phụ hôn.
  29.MỘT NGÀY EM LÀM CHỒNG.Ngày ấy sẽ trôi qua .Em cứ ngồi ngắm hoa Em cứ ca cứ hát Anh sẽ lo rửa bát Anh sẽ lo quét nhà Anh sẽ lo giặt là Em uống gì anh pha Chợ gần hay chợ xa Anh lần ra được hết Món em ưa anh biết Em cứ chờ mà xem Em đánh phấn xoa kem Anh nhặt rau vo gạo Em ung dung đọc báo Anh tay nấu tay xào Anh tự làm không sao Đừng lo gì em nhé Tà áo em tuột chỉ Đưa anh khâu lại giùm Nho anh mua cả chùm Buồn mồm em cứ nếm Bạn gái em mà đến Cứ vô tư chuyện trò Anh tắm cho thằng cu Rồi anh ru nó ngủ Màn hình bao cầu thủ Nghe em hét "vào rồi" Hết một ngày em ơi. Hai tư giờ thôi nhé Một ngày anh làm vợ Một ngày em làm chồng.-----Happy 8/3.

  30.Em vội bước ra đi quên LogoffChẳng một lời dù chỉ tiếng StandbyEm quên hết kỷ niệm xưa đã Add.Quẳng tình anh vào khoảng trống Recycle Bin.Anh vẫn đợi trên nền xanh DesktopBóng em vừa Refresh hồn anhTừng cú Click em đi vào nỗi nhớTrong tim anh... Harddisk .. dần đầy.Anh ghét quá, muốn Clean đi tất cảNhưng phải làm sao khi .. chẳng biết UsernameHay mình sẽ một lần Full FormatEm đã change .. Password cũ còn đâu!Anh sẽ cố một lần anh sẽ cố Sẽ Retry cho đến lúc Error.Nhưng em hỡi làm sao anh có thể ..Khi Soft anh dùng... đã hết Free Trial!!!Hình bóng em vẫn mãi Default...

  31.Ba se là hacker, cho con nhieu "cê cê". Me se là cracker, cho con nhieu soft nè. Ba me là fire-wall, che cho suot doi con. Vì con là con ba, con hacker rat ngoan. Vì con là con me, con cracker rat hien. Ngày mai con khôn lon, hack-crack khap moi mien. Con dung quên con nhé, ba me tù chung thân! -----> Gia Dinh Dan IT .

  32.Tuyết đang rơi, mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước,rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu", "em nào đối được câu này thầy cho 10đ", 1 em đứng lên dõng dạc "thầy ăn cơm, không ăn phân, cơm ăn xong rồi cũng thành phân, lôi thôi, sao không ăn phân ngay từ đầu" Học trò khác : "Mẹ thầy đẻ ra thầy, mẹ thầy không đẻ ra con thầy, đẻ ra thầy rồi thầy lấy vợ rồi cũng đẻ ra con thầy, vậy tại sao mẹ thầy không đẻ ra con thầy luôn đi để thầy đỡ phải đứng đây nói lung tung".

  33.Tho tinh ke toan: Yêu em, anh chấp nhận đầu tư dài hạn Dẫu biết mình tài sản chẳng hơn ai Phải bổ sung bằng nguồn vốn đi vay Chỉ mong được có em trong vòng tay duyên Nợ Ta quen nhau cũng gần hai niên độ Biết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinh Tình yêu đâu là tài sản hữu hình Mà sao cứ hao mòn theo năm tháng Ta gặp nhau trong mỗi kỳ kế toán Cứ ngỡ tình mình lãng mạn quá đi Gặp thường xuyên, anh sợ khoản phải chi Mà định kỳ em lại không đồng ý Em đâu hiểu cùng tình yêu còn song hành tình phí Anh phải hạch toán làm sao cho hợp lý cả hai bên .

  34.Khi tôi tuổi 18, tôi là trái bóng đá. 22người giành nhau vì tôi. Họ dùng bất kỳ bộ phận nào của cơ thể như đầu, ngực, chân...thậm chí đổ máu để cố gắng điều khiển tôi. Cha tôi lúc ấy là trọng tài, phải chạy liên tục và liên tu thổi còi ai giành không đúng luật.Khi tôi tuổi 25, tôi là trái bóng chuyền. Chỉ còn 12 người tranh tôi. Họ không còn lấn sân, giành nhau thô bạo như thời trước. Ai cũng dứng đúng vị trí, luân phiên và tỏ vẻ thận trọng. Cha tôi vẫn là trọng tài, người ngồi ghế cao, nhàn nhã hơn.Khi tôi tuổi 40, tôi là trái bóng bàn. Bây giờ tôi đã có chồng. Chỉ còn hai người chung quanh tôi. Đó là chồng và người yêu cũ của tôi. Họ liên tục đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Cha tôi là trọng tài phải luôn luôn can gián.Khi tôi tuổi 50, tôi là trái banh gôn. Chỉ còn lại chồng tôi. Cứ mỗi lần gặp nhau, anh ta cố đẩy tôi đi thật xa. Càng xa càng tốt và càng mong tôi mau xuống lổ. Ôi! Chán thật!.

  35.Trong cuộc sống , có 2 điều bạn phải lo lắng: Một là bạn mạnh khỏe, hai là bạn ốm yếu.Nếu bạn mạnh khỏe, thì sẽ không có gì để lo lắng.Nhưng nếu bạn ốm yếu, bạn sẽ có 2 điều để lo lắng: Một là bạn sẽ hồi phục trở lại, hai là bạn sẽ bệnh nặng và qua đời . Nếu bạn hết bệnh, thì không có gì để lo lắng cả . Nhưng nếu bạn qua đời, bạn sẽ lại có 2 điều lo lắng nữa:Một là bạn sẽ lên thiên đàng, hai là bạn sẽ xuống địa ngục . Nếu bạn lên thiên đàng, thì sẽ không phải lo lắng rồi. Nhưng nếu bạn bị xuống địa ngục, bạn cũng sẽ rất bận rộn , vì bạn sẽ gặp và bắt tay các bạn bè mình ở dưới đó ... Hi, hi! lúc đó vui quá, bạn sẽ không có thời gian để lo lắng nữa ! Vậy thì tại sao lúc này bạn phải lo lắng ?.

  36.Anh như con muỗi Anophen - Em như cô gái ngủ quên mắc màn - " Rắp tâm" anh mới mò sang - Đốt cho một phát...em lăn ốm liền - Ngờ đâu em ốm triền miên - Sau hơn 9 tháng tự nhiên bệnh lành - Sinh ra con muỗi...giống anh - Lớn lên nó cũng đốt quanh xóm làng

  37.Trời sanh con gái dễ thương, Một mình con gái bằng mười con trai! Trời sanh con gái hay cười, Để con trai thấy rụng rời con tim. Trời sanh con gái mắt huyền, Nhỏ giọt nước mắt chùng lòng con trai. Trời sanh con gái nói dai, Để còn thuyết phục con trai thua mình. Trời sanh con gái thích đùa, Phá con trai để tranh tài thấp cao. Trời sanh con gái có duyên, Một lần gặp gỡ đêm về thức thao!!! Trời sanh con gái nói "hông", Để con trai phải confuse suốt đời!!! Trời sanh con gái thức khuya, Làm con trai phải hàng ngày thức theo!!! Trời sanh con gái hỏi nhiều, Để con trai hết có đường quanh co.

  38.TIỀN BẠC:Mua được ngôi nhà nhưng kô mua đc gia đình,Mua đc đồng hồ nhưng ko mua đc thời gian,Mua đc thuốc men nhưng ko mua đc sức khỏe,Mua đc sách nhưng ko mua đc trí thức,Mua đc chức tước nhưng ko mua đc sự kính trọng.Bạn thấy đấy, tiền bạc ko là gì cả nhưng nó đem lại khó khăn và đau khổ... Vì vậy, tôi khuyên bạn hãy gởi hết tiền của bạn cho tôi.... tôi sẻ chịu đưng sự đau khổ đó thay cho bạn. Tiền mặt càng tốt,đừng đưa thẻ

  39.Bạn có biết một từ "Hello" đơn giản có thể trở nên ngọt ngào hay không? "HELLO" nghĩa là:
  H = How are you ? (bạn có khỏe không?)
  E = Everything all right ? (mọi thứ đều ổn chứ?)
  L = Love to see you soon (mong được mau chóng thấy bạn)
  L = Like to hear from you (thích nghe giọng nói của bạn)
  O = Obviously (I miss you: tôi nhớ bạn)
  Khi hiểu ý nghĩa của từ Hello, nó có làm bạn mỉm cười mỗi khi nói "Hello"?

  40.Binh yen nhat la tinh cam cua me, manh me nhat la tinh cam cua cha, ngot ngao nhat la tinh cam cua nguoi yeu ... nhung lau dai nhat la tinh cam cua nguoi ban. Cam on ban vi da la ban cua toi. Mong rang tinh cam cua chung ta se mai khong thay doi. hay gui no cho tat ca nhung nguoi ban cua ban. That vui khi cu moi lan minh mo nick len deu co' it nhat la` mot tin nhan cua mot nguoi ban than goi cho minh. Mong rang dieu do' se mai mai xay ra doi voi toi va tat ca cac ban!!!

  41.Cô giáo kết hôn. Và đây là lời chúc của những học sinh khối A. Học sinh Hóa: Chúc cô từ một electron độc thân trở thành một electron cặp đôi và sẽ mãi bền vững trước mọi xúc tác. Học sinh Lí: Hạnh phúc của cô sẽ mãi bền vững và không thay đổi như hiệu điện thế và cường độ dòng điện trong mạch khi hai điện trở được thay bằng một điện trở tương đương. Học sinh Toán: Chúc cô 1 + 1 sẽ sớm thành 3.

  42.Trước trận chiến Điện Biên Phủ, tai một trung đoàn tổ chức tuyên thệ "Quyết chiến quyết thắng". Trong giờ phút thiêng liêng và quan trọng như thế này mà ở phía dưới vẫn có 1 số đồng chí không giữ ý thức vẫn thì thào bàn tán chuyện riêng tư. Chợt Trung đoàn trưởng phát biểu thật lớn: " Mả cha... các anh..." Cả Trung đoàn giận tím mặt ... Ông vẫn tiếp tục: "Mả mẹ... các anh..." Lúc này có vài đồng chí bức xúc lắm rồi tay nắm chặt quả đấm . Ông nói tiếp: "... bị quân thù giày xéo. Vì vậy, chúng ta quyết tâm quét sạch quân thù." Cả trung đoàn chợt hiểu ra, đồng thanh: "Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!"

  43.Hai vợ chồng ngồi nói chuyện. Điện thoại reo, anh chồng (Giám đốc một Cty) bắt máy. Bên kia giọng bồ nhí:”Anh đó hả”. Anh chồng bối rối một chút, rồi nảy ra sáng kiến, liền trả lời: - Alo. Ai đó? À, danh sách khen thưởng nhân viên cty hả? - (Anh giỡn hoài, có thương em nữa không nè?) - Thứ nhất: NGUYỄN HOÀI THƯƠNG ! - (Chừ em đến với anh nghen) - Thứ hai: LÊ VĂN KẸT - (Hay là …. Anh qua đây với em đi!) - Thứ ba: ĐỖ VĂN BẬN - (Thế khi nào anh mới đến được?) - Thứ tư: MAI VĂN TỚI - (Lúc mấy giờ hả anh?) - Cuối cùng: NGUYỄN VĂN MƯỜI HAI - Ông giám đốc tắt máy, quay sang vợ: “Hừ, văn phòng làm ăn bê bối quá. Danh sách khen thưởng mà cũng quên!”

  44.Khách xuống sân bay. Một phụ nữ đến năn nỉ vị linh mục đi cùng:- Con có viên kim cương mang về, sợ không qua được hải quan, nhờ cha giữ giùm. Họ không xét cha đâu!Ông cha thương tình bỏ vào túi quần.Nhân viên hải quan hỏi:Cha có gì quý giá cần khai báo?Ông cha chỉ mang mỗi cuốn kinh thánh thôi, định trả lời: "không có gì", nhưng sực nhớ viên kim cương trong túi quần, lại nhớ lời răn "không được nói dối" nên nói:Từ bụng tôi trở lên không có gì quý, còn từ bụng trở xuống có một món quý mà nhiều bà thích.Nhân viên hải quan cả cười:Cha vui tính quá, mời cha qua!

  45.VỢ = WIFE trong đó bao gồm : W = Washing (giặt giũ) I = Ironing (Là, ủi) F = Food (Nấu ăn) E = Entertainment (Giải trí) CHỒNG = HUSBAND trong đó bao gồm : H = Housing (Xây nhà) U = Understanding (Biết điều) S = Sharing (Chia sẻ) B = Buying (Mua sắm) A = And (và) N = Never (Không bao giờ) D = Demanding (Đòi hỏi)
   
 7. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Bạn bè là thế này đây!

  Ba người đàn ông bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo. Họ may mắn vớ được một cây đèn thần và xin được 3 điều ước. Người thứ nhất ước được sum họp cùng gia đình. Lập tức, anh ta biến mất khỏi hoang đảo. Người thứ hai ước được sum họp cùng vợ con và anh ta được toại nguyện. Người thứ ba vốn độc thân, gãi cằm một lúc rồi ước: - Tôi muốn có hai người bạn hồi nãy cho đỡ buồn.


  o O o

  Nỗi đau của một gia đình

  Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.

  Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:

  - Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.

  Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.

  Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:

  - Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.

  Người phục vụ kêu lên:

  - Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?

  - Có chứ! Đó là vợ tôi! - Ông khách đáp.


  o O o
  Truyện cười hay, truyện cười đặc sắc dành cho các thiết bị di động


  Còn sợ hơn

  Một người đàn ông đứng trên tầng thứ 24 của một cao ốc với ý định tự tử, bà vợ sợ quá bèn gào to qua loa phòng thanh:

  - Mình ơi, mình nghĩ lại đi! Chúng ta còn cả một đoạn đường dài phía trước!

  Nghe tới bấy nhiêu thôi, người đàn ông kia lập tức nhảy xuống.


  o O o
  [​IMG]

  Tìm người lạc

  - Cậu đi đâu mà cứ ôm khư khư cái radio vậy?

  - Vợ chồng mình cãi nhau, và mình quyết định bỏ nhà ra đi.

  - Hẳn cái radio là tài sản duy nhất mà cô ta chia cho cậu?

  - Không, mình đề phòng khi cô ta nhắn tin trên đài tìm người lạc.
   
 8. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Tuyển tập thơ chế học sinh

  Học trò ngày nay quậy tới trời
  10 thằng vô lớp 9 thằng chơi
  3 thằng vô lớp 2 thằng ngủ
  Còn lại thằng kia cũng gật gù
  Việc học ngày nay đã khác rồi
  10 thằng vô lớp 7 thằng ngu
  3 thằng vô lớp 2 thằng ngủ
  Còn lại thằng kia chẳng biết gì!
  [​IMG]

  Mười năm cắp sách theo thầy
  Năm thứ mười một vác cày theo trâu.
  ***
  Đi thi để biết phòng thi
  Vô thi để biết đề thi thôi mà.
  [​IMG]
  Ngày xưa giám thị cũng đi thi
  Cũng cóp cũng quay chẳng kém chi
  Mà nay giám thị lại trông chặt
  Chẳng để em xem một tí gì.
  Giám thị nhìn em giám thị cười
  Em nhìn giám thị lệ tuôn rơi
  [​IMG]
  THƠ CHẾ VUI TUỔI HỌC TRÒ
  Học không yêu yếu dần rồi chết
  Yêu không học không ngóc được lên
  ***
  Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ
  Chơi mà không học vừa khỏe vừa vui
  [​IMG]
  Học cho lắm cũng ăn mắm với cà
  Học tà tà cũng ăn cà với mắm
  Học cho lắm cũng đi tắm cởi truồng
  Học luồn xuồng cũng cởi truồng đi tắm
  Học cho lắm tắm hổng có quần thay,
  Học cho hay tắm thay hoài cái quần cũ.
   
 9. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Học hành như cá kho tiêu
  Kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu!
  [​IMG]
  Người ta đi học có đôi
  Còn tôi đi học ôi thôi phát sầu
  Một mình ngồi ngắm bồ câu
  Nó cũng.... hai đứa ..lại càng sầu thêm
  ***
  Học làm chi, thi làm gì
  Tú Xương còn rớt, huống chi là mình.
  ***
  Bắt đầu ngủ giữa tiết 3
  Đến khi tỉnh giấc đã là tiết 5
  [​IMG]
  Giám thị nhìn em giám thị cười
  Em nhìn giám thị lệ tuôn rơi
  Cổng trường Đại Học cao vời vợi
  Ruộng đồng mênh mông đón em về
   
 10. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  1. Thanh Tùng
   THƠ VUI: VÒNG XOAY HỌC TRÒ
   Học trò như một vòng tròn...
   Đầu kỳ ai cũng lon ton đến trường.
   Bước vào kỳ mới đại cương,
   Đùa chơi trong lớp, đến trường thật vui.
   Trải qua vài tháng ai ơi…
   Bài tập thi cử, ôi thôi nhức đầu.
   Giữa kỳ lo lắng buồn rầu,
   Mong sao thi được, qua cầu là xong.
   Thi rồi lại ngóng, lại trông.
   Cầu sao cho được không mong gặp thầy.
   Nếu mà thi lại môn này,
   Người ta thì nghỉ mình cày trả môn.
   Cuối kỳ thi lại bồn chồn,
   Hồi hộp, lo lắng còn hơn giữa kỳ.
   Sáng ra chỉ ổ bánh mì,
   Không ăn, không uống sợ thi trễ giờ.
   Trải qua chín tháng bơ phờ…
   Thấy hoa phượng nở, thẫn thờ hè sang.
   Ve sầu ngân tiếng... reo vang !
   Bồi hồi xao xuyến mình đang trưởng thành.
   Học trò cái tuổi xuân xanh...
   Đùa chơi nghịch phá là anh học trò.
   Giữa hè lại thấy buồn xo…
   Nhớ trường, nhớ lớp, nhớ cô bạn hiền.
   Nỗi buồn... xao xuyến chẳng yên.
   Có ai hỏi giúp bạn hiền nơi đâu.
   Thế rồi hè lại qua mau,
   Bạn bè sum họp, cùng nhau chuyện trò.
   Gặp nhau lại hét, lại hò...
   Cùng bạn đến lớp học trò thật vui.
   Cuộc đời sóng gió nổi trôi...
   Mấy ai quên được cái thời mộng mơ.
  2. THƠ CHẾ HỌC TRÒ NGHÈO
   Tôi là anh học trò nghèo
   Cơm ngày 2 bữa bèo nhèo bát rau
   Em như hạt ngọc trân châu
   Sáng ngời lắm kẻ lâu lâu ngó dòm
   Anh đây đã xấu còn ròm
   Em đẹp mà lại hiền lành anh thương.
   Anh thương đâu dám tỏ tường.
   Mẹ cha em cấm, người đời dèm pha.
   (Trần Phát Đạt)
  3. THƠ CHẾ HỌC TRÒ BÁ ĐẠO
   CHUYỆN VUI BẰNG THƠ: GIỜ SINH HỌC
   Giờ Sinh cô muốn trực quan
   Vẽ trái đu đủ rõ ràng bảng đen.
   Có trò lếu láo thành quen,
   Phán rằng: cô vẽ sao nên “dái bò”
   Làm cho cả lớp cười ồ
   Khiến Cô tức giận bỏ vô văn phòng
   Gặp thầy hiệu trưởng uy phong:
   - Sao cô bỏ lớp lòng vòng ngồi đây?
   Thầy ơi em kể thầy hay:
   - Lớp kia vô lễ, trò hay nói bừa.
   Bây giờ em cũng xin thưa:
   - Mong thầy xử lí cho vừa đôi bên
   Nghe xong Thầy vội đi lên,
   Tra ngay lớp trưởng, tìm tên đầu trò
   Bây giờ cả lớp im xo,
   Nhìn thầy hiệu trưởng mà lo quá chừng.
   Bổng thầy trố mắt trừng trừng:
   Ổng nào vẽ bậy xem chừng nhận đi?
   Vẽ gì vẽ bậy vẽ kì,
   Vẽ gì chẳng vẽ, vẽ y dái bò?
   Lớp càng được thể cười to,
   Khiến thầy không hiểu, tò mò hỏi tra
   “ Các em cười cái gì ta?”
   Thưa thầy… vẽ ấy chính là…cô em!
   Thầy lau mắt kính kèm nhèm:
   - Tại cô vẽ thế các em nó nhầm.
   Mong cô tha thứ lỗi lầm,
   Tui đây còn tưởng huống chừng học sinh?
  4. THƠ CHẾ HỌC SINH CUỐI CẤP
   Học sinh cuối cấp như này sao...
   Sách vở khô khốc ,học không vào
   Face nhiều cũng chán..! => nằm suy nghĩ
   Viết được mấy câu thơ tào lao..
   Cũng có 1 chút là hại não
   Thức nhiều ,mất ngủ biết làm sao
   Áp lực thi cử,...nhiều chuyện nữa..!
   => Đau đầu! dầu gió? Đưa đây nào!
   (Dứa AT)
  5. THƠ CHẾ SINH VIÊN Sinh viên lo lắng thật nhiều
   Việc ăn, việc học đủ điều lo toan
   Ngày ngày giấc ngủ chưa ngon
   Đêm đêm tìm ghẹ lễ còn đi chơi
   Còn đâu nhuệ khí một thời
   Còn đâu điệp khúc "chơi bời mỏi tay"
   Nhường cho tự lập đè vai
   Như là chấm hết thời trai huy hoàng.
  6. THƠ CHẾ CON GÁI - CON TRAI
   Con gái là chúa nói dai
   Nhiều chuyện, đanh đá lại hay khóc nhè
   Còn thích ăn vặt vĩa hè
   Xoài, me, cóc, ổi...cả chè cũng xơi
   Con gái còn thích lả lơi
   Cứ mà trai đẹp, mê tơi nhớ thầm
   Con trai là vua ầm ầm
   Chỗ nào ăn nhậu, phăm phăm tới liền
   Tiền quán thì thiếu triền miên
   Dzậy mà gặp gái, huyên thuyên Anh hùng
   Shopping, siêu thị đến cùng
   Thấy chủ nợ kiếm, vội chun gầm giường..
   (Khúc Mưa Tan)
  7. THƠ CHẾ LO LẮNG VÌ CON ĐỖ ĐẠI HỌC
   Con thi đỗ đại học rồi
   Vui mừng phấn khởi miệng cười bụng lo
   Tài sản có mỗi con bò
   Phải mang đi bán để lo nhập trường
   Con lên thành phố mẹ thương
   Bố cũng lên đó ra đường làm thuê
   Cả năm cũng chẳng dám về
   Bòn do đãi sạn nhiêu khê chợ người
   Con ngoan cố học đừng chơi
   Cha mẹ lặn lội một đời nuôi con
   Nhà mình nghèo túng phải bòn
   Đừng nên học hỏi đám con nhà giàu
   Mình không theo được họ đâu
   Bởi vì bố bọn nhà giàu là quan
   Ra trường nó có việc làm
   Công danh địa vị cơ quan đang chờ
   Mình nghèo nên chẳng có cơ
   Ra trường con cũng phải chờ việc thôi
   Con cố mà học hơn người
   Bố cầu may mắn sẽ rơi vào mình
   Bố mẹ sẽ nguyện hy sinh
   Chắt chiu dành dụm quên mình vì con.
   
 11. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

 12. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Chế vào phòng thi
  Phòng thi lạnh lẽo óc trong veo

  Một tập phao thi bé tẻo teo

  Hai thầy Giám thị thi nhau liếc

  Chờ có cơ may rút cái vèo

  Phao kia trôi nổi lung tung quá

  Một cái bay ngay xuống gầm bàn

  Với tay gắng nhặt nhưng chẳng được

  Thôi đành cắn bút đợi cơ sau
   
 13. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Chế bài ca dao
  Bầu ơi thương lấy bí cùng

  Tuy rằng khác lớp nhưng chung một đề

  Bầu cho bí chép tí đê

  Kẻo mai bí rớt đường về bầu toi
  [​IMG]
   
 14. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Học Thầy
  Không mày đố thầy dạy ai

  Tiên học lễ hậu học ...ăn

  Học đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi

  Nói tiếng anh như gió, gặp từ khó ta... bắn sang tiếng Việt.

  Học, học nữa, học mãi, đúp... học tiếp!!!

  Học, học nữa, hộc máu.

  Học không yêu yếu dần rồi chết

  Yêu không học không ngóc được lên

  Học làm chi, thi làm gì

  Tú Xương còn rớt, huống chi là mình
  Chế ngày đầu tiên đi học

  Ngày đầu tiên đi học

  Em vác xác tới trường

  Cô nhìn em gào thét

  Thằng tóc vàng lên đây
   
 15. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

 16. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  Thơ chế học sinh: Chế thơ qua đèo ngang
  Bước tới đèo ngang bóng xế
  Điểm thi trên giấy thấy con 3
  Lom khom dưới lớp kẻ ngậm bút
  Lác đác bên trên kẻ ngắm trời
  Thương má đau lòng con bí quá
  Thương thầy ở lại một năm chơi
  --
  Bước đến nhà em, bóng xế tà.
  Đứng chờ năm phút bố em ra.
  Lơ thơ phía trước vài con chó.
  Lác đác đằng sau chiếc chổi chà
  Sợ quá anh chuồn quên đôi dép
  Bố nàng ngoác mỏ đứng chửi cha
  Phen này nhất quyết thuê cây kiếm
  Trở về chém ổng đứt làm ba
  Gà mà không gáy là con gà chiên.
  Gà mà hay gáy là con gà điên.
  Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi.
  Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà.
  Gà mà không gáy là con gà gay.
  Gà mà không gáy là con gà toi.
  Đi lang thang trong sân, bắt con gà, ướp tiêu hành,
  Ăn xong lăn quay ra, chết tui rùi, cúm gia cầm.
  ************************
  Đố ai định nghĩa được từ hôn.
  Có khó gì đâu, dạ bồn chồn.
  Hai người một góc, đêm tối tối.
  Tựa má, kề môi thế là hôn….
  ************************
  Đố ai định nghĩa đưọc nụ hôn.
  Có khó gì đâu một tâm hồn.
  Hai đứa yêu nhau ngồi xích lại.
  Môi kề mắt nhắm thế là hôn.
   
 17. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  [​IMG]
  Đừng bao giờ chụp ảnh tự sướng khi có đứa bạn hậu đậu trong phòng.
   
 18. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  [​IMG]
  Mẫu đèn dành cho các FA.
   
 19. nguoilamdong

  nguoilamdong Member

  [​IMG]
  Lồng đèn pin.

  [​IMG]
  Khi hội mê xe tham gia rước đèn.

  [​IMG]
  Tuyệt tác từ vỏ dừa.

  [​IMG]
  Mẫu lồng đèn Trung thu ít ai dám dùng.

  [​IMG]
  Cưỡi phi cơ lên cung trăng thăm chị Hằng.

  [​IMG]
  Đèn Trung thu phiên bản điện thoại cục gạch...

  [​IMG]
  ... và phiên bản cao cấp.
   

Share This Page